Vì sao gia đình ca sĩ Vân Quang Long không đưa thi hài anh từ Mỹ về Việt Nam?

SVVN - Mẹ của ca sĩ Vân Quang Long đã chia sẻ về lý do gia đình đã quyết định tổ chức tang lễ anh ở Mỹ và mang tro cốt về Việt Nam.

Trong khi người hâm mộ còn chưa hết xót xa khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ thì lại bàng hoàng khi biết nam ca sĩ Vân Quang Long đột ngột ra đi vì nguyên nhân tương tự. Anh mất trong cảnh con vẫn còn nhỏ, vợ con gia đình vẫn đang ở Việt Nam nên người thân chẳng thể nhìn mặt Vân Quang Long lần cuối.

Vì sao gia đình ca sĩ Vân Quang Long không đưa thi hài anh từ Mỹ về Việt Nam? ảnh 4

Trong một video do fan của nam ca sĩ ghi lại, mẹ của Vân Quang Long đã tâm sự rằng sau khi cân nhắc, gia đình đã nghĩ tới chuyện dịch COVID-19 vẫn đang bùng phát, cũng không muốn thi hài Vân Quang Long trải qua cảnh đơn độc lạnh lẽo ở sân bay hay trong kho chứa hàng và vì thế, quyết định nhờ mọi người bên Mỹ tổ chức tang lễ cho nam ca sĩ. Đến thời điểm thích hợp, đồng nghiệp, người thân sẽ tìm cách đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam.

Vì sao gia đình ca sĩ Vân Quang Long không đưa thi hài anh từ Mỹ về Việt Nam? ảnh 5 Mẹ của ca sĩ Vân Quang Long.

Mẹ của nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng  bạn bè nghệ sĩ, anh chị em bầu show bên Mỹ đã sẵn sàng chu toàn hậu sự cho Vân Quang Long và gia đình không cần phải lo lắng. Bà kể thêm về cuộc gọi cuối cùng với con trai, đó là khi Vân Quang Long đang đi ăn cùng nhiều người nên hẹn ngày mai sẽ gọi điện tiếp. Đâu có ngờ lời hẹn ấy không bao giờ thực hiện được nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.