Vì sao Hồ Văn Cường không có động thái gì khi mẹ nuôi Phi Nhung mắc COVID-19?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả đã rất thắc mắc khi không thấy nam ca sĩ Hồ Văn Cường có hành động gì trên Facebook khi mẹ nuôi Phi Nhung đang chống chọi với COVID-19.  

Những ngày gần đây, khán giả và giới nghệ sĩ đang rất lo lắng cho ca sĩ Phi Nhung khi cô vẫn đang phải chiến đấu với COVID-19. Rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng rằng Phi Nhung đang rơi vào tình trạng nguy kịch khiến cộng đồng mạng hoang mang. Còn ê kíp đại diện cho Phi Nhung thì khẳng định cô vẫn đang tích cực điều trị và mong những người không liên quan hãy ngưng tung tin thiếu chính xác.

Vì sao Hồ Văn Cường không có động thái gì khi mẹ nuôi Phi Nhung mắc COVID-19? ảnh 1

Thời gian qua, nhiều con nuôi của Phi Nhung cũng lên tiếng hoặc xuất hiện trong video để cầu mong cho cô sớm bình phục cũng như bày tỏ nỗi lo lắng về sức khỏe của mẹ nuôi. Nhưng ca sĩ Hồ Văn Cường, người con nuôi rất thân thiết của Phi Nhung lại không có động thái gì trên mạng xã hội.

Vì sao Hồ Văn Cường không có động thái gì khi mẹ nuôi Phi Nhung mắc COVID-19? ảnh 2

Điều khó hiểu này khiến nhiều khán giả hoang mang. Bởi trước đây, giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung từng có khúc mắc và sau đó, nữ ca sĩ khẳng định hai mẹ con đã làm rõ mọi chuyện, chấm dứt hiểu lầm và vẫn yêu thương nhau như trước. Phi Nhung cũng chia sẻ các clip hai mẹ con chuyện trò hay nấu ăn vui vẻ cho thấy mọi mâu thuẫn đã qua.

Vì sao Hồ Văn Cường không có động thái gì khi mẹ nuôi Phi Nhung mắc COVID-19? ảnh 3

Nói về việc Hồ Văn Cường không lên tiếng trên Facebook, người thân của ca sĩ Phi Nhung cho rằng nam ca sĩ ít thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, tính tình thụ động nên mong cộng đồng mạng đừng trách móc. Rất có thể Hồ Văn Cường không nói gì ở Facebook nhưng lại có những cách khác, riêng tư hơn để quan tâm lo lắng cho Phi Nhung.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.