Vì sao Hồ Văn Cường không có động thái gì khi mẹ nuôi Phi Nhung mắc COVID-19?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả đã rất thắc mắc khi không thấy nam ca sĩ Hồ Văn Cường có hành động gì trên Facebook khi mẹ nuôi Phi Nhung đang chống chọi với COVID-19.  

Những ngày gần đây, khán giả và giới nghệ sĩ đang rất lo lắng cho ca sĩ Phi Nhung khi cô vẫn đang phải chiến đấu với COVID-19. Rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng rằng Phi Nhung đang rơi vào tình trạng nguy kịch khiến cộng đồng mạng hoang mang. Còn ê kíp đại diện cho Phi Nhung thì khẳng định cô vẫn đang tích cực điều trị và mong những người không liên quan hãy ngưng tung tin thiếu chính xác.

Vì sao Hồ Văn Cường không có động thái gì khi mẹ nuôi Phi Nhung mắc COVID-19? ảnh 1

Thời gian qua, nhiều con nuôi của Phi Nhung cũng lên tiếng hoặc xuất hiện trong video để cầu mong cho cô sớm bình phục cũng như bày tỏ nỗi lo lắng về sức khỏe của mẹ nuôi. Nhưng ca sĩ Hồ Văn Cường, người con nuôi rất thân thiết của Phi Nhung lại không có động thái gì trên mạng xã hội.

Vì sao Hồ Văn Cường không có động thái gì khi mẹ nuôi Phi Nhung mắc COVID-19? ảnh 2

Điều khó hiểu này khiến nhiều khán giả hoang mang. Bởi trước đây, giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung từng có khúc mắc và sau đó, nữ ca sĩ khẳng định hai mẹ con đã làm rõ mọi chuyện, chấm dứt hiểu lầm và vẫn yêu thương nhau như trước. Phi Nhung cũng chia sẻ các clip hai mẹ con chuyện trò hay nấu ăn vui vẻ cho thấy mọi mâu thuẫn đã qua.

Vì sao Hồ Văn Cường không có động thái gì khi mẹ nuôi Phi Nhung mắc COVID-19? ảnh 3

Nói về việc Hồ Văn Cường không lên tiếng trên Facebook, người thân của ca sĩ Phi Nhung cho rằng nam ca sĩ ít thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, tính tình thụ động nên mong cộng đồng mạng đừng trách móc. Rất có thể Hồ Văn Cường không nói gì ở Facebook nhưng lại có những cách khác, riêng tư hơn để quan tâm lo lắng cho Phi Nhung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm