Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chưa mua nhà, mua xe, dù tài chính dư dả?

SVVN - Bốn năm sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh nay đã đẹp hơn, chín chắn sâu sắc hơn và chắc chắn là tài sản cũng nhiều hơn trước.

Nhìn lại bốn năm trước, khi lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh chỉ biết thầm cảm ơn chiếc vương miện vì đã giúp tạo nên một Mỹ Linh của ngày hôm nay. Dù đã từng phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích, chê bai về ngoại hình, rằng cô chưa đủ xinh đẹp để làm Hoa hậu nhưng Mỹ Linh không vì thế mà nản lòng.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chưa mua nhà, mua xe, dù tài chính dư dả? ảnh 5

Cô luôn nghĩ mình phải cố gắng nhiều hơn để những người tin tưởng, yêu mến mình không phải thất vọng. Chưa kể nhờ ngôi vị Hoa hậu mà Mỹ Linh có nhiều cơ hội để hoàn thiện mình, để giúp đỡ những người xung quanh. Chắc chắn nếu Đỗ Mỹ Linh chỉ là một cô sinh viên, cô chẳng thể góp mặt vào nhiều dự án lớn, được khán giả biết đến hoặc thực hiện được nhiều hoạt động thiện nguyện như bây giờ.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chưa mua nhà, mua xe, dù tài chính dư dả? ảnh 6

Chưa kể những lời mời chụp ảnh, quay quảng cáo, tham dự sự kiện cũng mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho Mỹ Linh. Nếu gom toàn bộ thù lao đã kiếm được, Đỗ Mỹ Linh thừa khả năng mua một căn hộ riêng hay mua xe hơi. Nhưng nàng Hậu vẫn sống cùng gia đình vì thích được quây quần bên người thân. Cô cũng chưa nghĩ tới việc mua ô tô vì chưa có bằng lái xe, chưa kể đi taxi sẽ tiện lợi hơn.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chưa mua nhà, mua xe, dù tài chính dư dả? ảnh 7

Hiện giờ, Đỗ Mỹ Linh đang muốn dồn tiền kinh doanh vì cô rất thích lĩnh vực này. Nàng Hậu đang tích cực học hỏi về kinh doanh từ sách vở cũng như các doanh nhân đi trước và hy vọng trong tương lai, có một dự án kinh doanh cho riêng mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm