Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh cùng rơi nước mắt khi gặp người đàn ông này?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở lại Việt Nam, khoảnh khắc người đàn ông này xuất hiện đã khiến khán phòng vỡ oà trong xúc động, đặc biệt là với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh.

Anjo Santos được biết đến như một người thầy mát tay trong việc đào tạo các kỹ năng trình diễn cho các 'nàng Hậu hàng đầu Việt Nam' như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San...

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh cùng rơi nước mắt khi gặp người đàn ông này? ảnh 1

Có thể nói, với sự tận tâm và những kỹ năng đào tạo chuyên sâu của mình, vị huấn luyện viên người Philippines đã giúp cho các học trò của mình có những bước đi 'thần sầu' trên sân khấu và đem về những thành tích rất cao khi 'chinh chiến' tại các đấu trường nhan sắc quốc tế. Chính vì thế, tình cảm mà các 'nàng Hậu' dành cho người thầy này rất đậm sâu và thân thuộc như một gia đình!

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh cùng rơi nước mắt khi gặp người đàn ông này? ảnh 2

Trong lần quay trở lại Việt Nam này, Anjo Santos đã nhận lời mời của BTC cuộc thi Miss World Vietnam để trở thành huấn luyện viên đào tạo catwalk cho các thí sinh và đã có buổi gặp gỡ, training đầu tiên cho các cô gái. Tuy nhiên, khoảnh khắc ông xuất hiện tại khán phòng khiến ai nấy vô cùng ngạc nhiên và thậm chí vỡ oà trong xúc động.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh cùng rơi nước mắt khi gặp người đàn ông này? ảnh 3

Nếu như trước đây, khán giả đã quá quen thuộc với những bước đi uyển chuyển của chuyên gia đào tạo Hoa hậu này thì giờ đây hình ảnh ấy đã không còn nữa. Cách đây 2 năm, sau khi trải qua căn bệnh tiểu đường và 2 cơn đau tim, ông Santos đã buộc phải chọn lựa giữa mạng sống của mình và đôi chân.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh cùng rơi nước mắt khi gặp người đàn ông này? ảnh 4

Vì vậy, hình ảnh vị huấn luyện viên xuất hiện trên chiếc xe lăn đã khiến 3 nàng học trò Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan cũng như 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam không kìm được nước mắt vì biến cố xót xa và những gì ông đã phải trải qua.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh cùng rơi nước mắt khi gặp người đàn ông này? ảnh 5

Vỡ oà trong xúc động khi gặp lại người thầy sau biến cố, bộ ba 'nàng Hậu' đã vô cùng nghẹn ngào và dành cho ông những cái ôm và lời thăm hỏi, động viên và trao tặng ông những đoá hoa tươi thắm. Giây phút đoàn tụ nghẹn ngào của các 'nàng Hậu' và người thầy cũ cũng đã khiến các thí sinh Miss World Vietnam có những giờ phút sâu lắng, thậm chí các cô gái đã rơi nước mắt khi lắng nghe câu chuyện đau lòng của ông Santos.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm