Vì sao khán giả mừng húm khi Thùy Tiên không tham gia 'Miss Grand International' năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ai cũng công nhận, Thùy Tiên chinh chiến ở cuộc thi "Miss Grand International 2021" chứ không phải năm nay là một quyết định vô cùng chính xác, vì một lý do này.

Còn nhớ, cuối năm 2021, khi Thùy Tiên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International tổ chức ở Thái Lan thì cô đã có dịp khoe trọn vẹn vẻ gợi cảm quyến rũ của mình. Thùy Tiên đã tận dụng triệt để những bộ váy áo cắt xẻ táo bạo, những bộ bikini bé xíu để tôn lên vóc dáng không chút mỡ thừa.

Vì sao khán giả mừng húm khi Thùy Tiên không tham gia 'Miss Grand International' năm nay? ảnh 1

Chắc chắn ngoại hình đẹp lý tưởng ấy đã góp công lớn giúp Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International nhưng nếu đến năm nay mới tham dự, Thùy Tiên sẽ không thể khoe được vẻ nóng bỏng của mình. Bởi cuộc thi Miss Grand International 2022 diễn ra ở Indonesia, một quốc gia có phần lớn dân số theo đạo Hồi và có truyền thống ăn mặc kín đáo.

Vì sao khán giả mừng húm khi Thùy Tiên không tham gia 'Miss Grand International' năm nay? ảnh 2

Chính vì thế mà phần thi bikini ở cuộc thi năm nay sẽ bị hủy bỏ. Tuy vẫn có tiết mục trình diễn áo tắm cho các thí sinh khoe vóc dáng nhưng trang phục dùng trong phần thi này sẽ kín đáo hơn rất nhiều. Ban tổ chức Miss Grand International chưa hé lộ cụ thể nhưng nhiều cư dân mạng đã nghĩ tới những bộ đồ bơi kín như bưng, không hở chút da thịt nào.

Vì sao khán giả mừng húm khi Thùy Tiên không tham gia 'Miss Grand International' năm nay? ảnh 3
Vì sao khán giả mừng húm khi Thùy Tiên không tham gia 'Miss Grand International' năm nay? ảnh 4

Tuy rất tiếc vì không được xem các thí sinh khoe trọn vẻ gợi cảm trong những bộ bikini táo bạo nhưng khán giả vẫn đồng tình với quyết định của Miss Grand International 2022. Và hy vọng dù có diện đồ bơi kín bưng, đại diện của Việt Nam vẫn sẽ tỏa sáng giống như Thùy Tiên đã làm được ở cuộc thi năm ngoái.

Vì sao khán giả mừng húm khi Thùy Tiên không tham gia 'Miss Grand International' năm nay? ảnh 5

Hiện giờ, Thùy Tiên vẫn đang rất bận rộn với các dự án riêng của mình cũng như các nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Chắc chắn, khi Miss Grand International 2022 diễn ra vào cuối năm, Thùy Tiên sẽ có những màn xuất hiện cực kỳ ấn tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm