Vì sao 'người tình tin đồn của Trường Giang' bỏ thi hoa hậu và chị gái sinh đôi thế chỗ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc diễn viên Nam Em bất ngờ rút khỏi cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" vẫn đang khiến nhiều người tò mò và tiếc nuối, vì lẽ ra khán giả đã được thấy hai chị em Nam Anh, Nam Em song hành.

Khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khởi động, hai chị em Nam Anh, Nam Em đã gây 'sốc' khi thông báo đăng ký tham gia. Cặp sinh đôi này vốn rất lắm 'chiêu trò', tên tuổi gắn với nhiều scandal trong showbiz nên khán giả rất tò mò không biết Nam Anh, Nam Em sẽ gây ấn tượng như thế nào trong cuộc thi sắc đẹp.

Vì sao 'người tình tin đồn của Trường Giang' bỏ thi hoa hậu và chị gái sinh đôi thế chỗ? ảnh 1

Nhưng cuối cùng thì Nam Em rút lui và chỉ còn Nam Anh chinh chiến. Nam Anh còn được biết đến như cô gái từng bày tỏ tình đơn phương với siêu mẫu Thanh Hằng mà không được đáp lại, sau đó lại đính hôn với người mẫu Sỹ Hưng nhưng lại nhanh chóng chia tay. Còn Nam Anh vẫn được gọi là 'tình tin đồn' của Trường Giang, khi đã nhiều lần kể lể rằng mình và Trường Giang từng hẹn hò mùi mẫn, trước khi nam danh hài chính thức yêu Nhã Phương.

Vì sao 'người tình tin đồn của Trường Giang' bỏ thi hoa hậu và chị gái sinh đôi thế chỗ? ảnh 2

Nam Em kể rằng cô từng hẹn hò Trường Giang.

Nói về lý do chia tay cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vào phút cuối, Nam Em kể rằng, cô làm vậy vì chị gái sinh đôi Nam Anh. Nam Em lo rằng nếu như cô may mắn được giải mà Nam Anh trắng tay thì cả hai người rất buồn. Nam Anh đã ao ước trở thành Hoa hậu từ lâu rồi nên Nam Em không muốn cạnh tranh với chính chị gái mình. Bởi vậy mà Nam Em quyết định lùi về phía sau để giúp đỡ, cổ vũ chị gái trên hành trình giành vương miện.

Vì sao 'người tình tin đồn của Trường Giang' bỏ thi hoa hậu và chị gái sinh đôi thế chỗ? ảnh 3

Trước đây, Nam Em đã từng trở thành Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2015, vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, còn Nam Anh chưa có giải thưởng sắc đẹp nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.