Vì sao sau phim “Sám hối”, Bình Minh không dám nhận thêm kịch bản nào nữa?

SVVN - Đã từng đóng khoảng 50 vai diễn lớn nhỏ, vì sao Bình Minh lại nói rằng anh không dám nhận thêm phim mới sau khi hoàn thành dự án “Sám hối”?

Sám hối được coi là bộ phim với đề tài đấu võ tự do đầu tiên ở Việt Nam với võ đài được dàn dựng công phu, nhà sản xuất tốn tới 3 năm mới hoàn tất tác phẩm này. Bản thân diễn viên Bình Minh cũng khẳng định vai chính trong Sám hối được anh đầu tư nghiêm túc, tiêu tốn khá nhiều sức lực của mình.

Vì sao sau phim “Sám hối”, Bình Minh không dám nhận thêm kịch bản nào nữa? ảnh 4

Bình Minh tiết lộ rất thích vai diễn lần này bởi vừa có chiều sâu tâm lý, vừa có nhiều màn hành động ấn tượng. Anh khoe thêm “Nhà sản xuất cũng rất chịu chi cho bộ phim này. Có những cảnh quay các trận đấu lớn, nhìn tâm huyết của họ thông qua việc dùng các máy tối tân, đấu trường chuyên nghiệp hoành tráng, khán giả ngồi kín ghế thì mình cũng không thể làm một cách qua loa, hời hợt được”.

Vì sao sau phim “Sám hối”, Bình Minh không dám nhận thêm kịch bản nào nữa? ảnh 8

Khi được hỏi về kỳ vọng dành cho Sám hối, Bình Minh chia sẻ: “Tôi rất kỳ vọng mình sẽ có một vai diễn xuất sắc trong bộ phim này. Tôi đầu tư thời gian để tập luyện, dồn hết tâm huyết nên cũng đang hồi hộp chờ đợi ngày phim ra mắt”. Tuy nhiên, nếu phim không thành công như mong đợi thì Bình Minh sẽ tự an ủi bản thân rằng anh đã cố hết sức mình.

Vì sao sau phim “Sám hối”, Bình Minh không dám nhận thêm kịch bản nào nữa? ảnh 9

“Trong nghiệp diễn của tôi, cũng có đâu đó hơn 50 vai rồi, từ truyền hình đến điện ảnh. Khi đóng quá nhiều tôi cũng trở nên kén chọn hơn, phim nào phải thật sự sâu sắc và có đất diễn tôi mới có cảm hứng”. Bình Minh cũng dốc trọn tâm sức khi sẵn sàng cạo trọc đầu để hoàn thành vai diễn ở Sám hối.

 Bộ phim tốn một năm chuẩn bị, một năm quay và suốt thời gian ấy, Bình Minh không nhận thêm bất kỳ công việc gì mà dành 100% tâm sức cho bộ phim. Chính vì quá vất vả mà Bình Minh giãi bày “Sám hối đóng máy là tôi không dám nhận thêm phim nào nữa”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm