Vì sao siêu mẫu Vũ Thu Phương chê Hoa hậu Khánh Vân kém duyên ngay trên truyền hình?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều người sẽ thấy Vũ Thu Phương có phần nặng lời khi chê đàn em là kém duyên nhưng đây lại là lời nhận xét cần thiết cho Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, sau khi cuộc thi năm 2020 bị hoãn vì dịch COVID-19. Hành trình tập luyện của Khánh Vân được kể lại qua chương trình Road to Miss Universe, giúp khán giả thấy được cô phải nỗ lực, vất vả trau dồi các kỹ năng, chăm sóc ngoại hình như thế nào.

Vì sao siêu mẫu Vũ Thu Phương chê Hoa hậu Khánh Vân kém duyên ngay trên truyền hình? ảnh 3

Ngay trong tập 2, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương được mời hướng dẫn Khánh Vân đi trên sân khấu sao cho đẹp, cho phù hợp với một cuộc thi Hoa hậu. Khi xem Khánh Vân đi catwalk, Võ Hoàng Yến cho rằng cô giữ khuôn mặt lạnh lùng trông giống như người mẫu trình diễn thời trang.

Vì sao siêu mẫu Vũ Thu Phương chê Hoa hậu Khánh Vân kém duyên ngay trên truyền hình? ảnh 4

Còn Vũ Thu Phương thẳng thắn cho rằng Khánh Vân lúc cười lúc không, nên cô thấy hơi kém duyên. Tất nhiên, Khánh Vân không khỏi bối rối trước nhận xét của đàn chị, kể rằng cô từng thấy tổn thương khi bị chê bai. Nhưng Vũ Thu Phương khẳng định những lời tiêu cực cũng là cái giá của việc trở thành Hoa hậu. Còn Võ Hoàng Yến cho rằng người nổi tiếng nào cũng đối mặt với việc bị chỉ trích.

Vì sao siêu mẫu Vũ Thu Phương chê Hoa hậu Khánh Vân kém duyên ngay trên truyền hình? ảnh 5

Chắc hẳn, sau buổi học hỏi cùng hai đàn chị, Khánh Vân sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm quý giá cho cuộc thi sắp tới, cũng như cho chính cuộc sống và sự nghiệp của cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.