Vì sao vợ cũ Bằng Kiều lại quyên góp gần 500 triệu đồng từ thiện dưới tên Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả vừa hết lời khen hành động đẹp của ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vừa không khỏi tò mò vì sao cô lại mượn tên Phi Nhung khi ủng hộ từ thiện?

Mới đây, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đã tổ chức tiệc sinh nhật. Cô đã nhắn trước với các khách mời là không cần mua quà, thay vào đó hãy quyên góp tiền để giúp đỡ người nghèo cũng như mua máy thở hỗ trợ các bệnh nhân COVID-19 ở Việt Nam.

Vì sao vợ cũ Bằng Kiều lại quyên góp gần 500 triệu đồng từ thiện dưới tên Phi Nhung? ảnh 1

Sau đó, Trizzie Phương Trinh đã gửi 21.500 đôla (gần 500 triệu đồng) về Việt Nam đóng góp vào các quỹ từ thiện nhưng lại mượn tên ca sĩ Phi Nhung. Lý do cô làm vậy vì muốn tích thêm công đức, giúp Phi Nhung có thêm may mắn để vượt qua bệnh tật. Hiện giờ, Phi Nhung vẫn đang điều trị COVID-19, tình hình sức khỏe có khả quan hơn nhưng vẫn cần hỗ trợ thở máy.

Vì sao vợ cũ Bằng Kiều lại quyên góp gần 500 triệu đồng từ thiện dưới tên Phi Nhung? ảnh 2

Khi biết tin Phi Nhung phải nhập viện vì bệnh nặng, Trizzie Phương Trinh đã tính chuyện hủy bỏ buổi tiệc vì quá lo lắng cho người bạn thân thiết. Nhưng chính con gái Phi Nhung lại mong nữ ca sĩ hãy cứ tổ chức tiệc sinh nhật theo kế hoạch vì đây là một việc làm có ý nghĩa, giúp được nhiều người.

Vì sao vợ cũ Bằng Kiều lại quyên góp gần 500 triệu đồng từ thiện dưới tên Phi Nhung? ảnh 3

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung là bạn bè rất thân thiết, thậm chí còn xem Phi Nhung như em gái trong nhà. Chính vì thế mà vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều vô cùng bàng hoàng khi nghe tin Phi Nhung nhiễm bệnh và còn mong khán giả hãy cùng cô cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thử thách lần này.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.