Vì scandal đời tư mà những ngôi sao này đành phải rút khỏi showbiz thời gian dài

SVVN - Showbiz Hàn là nơi vô cùng khắc nghiệt. Nghệ sĩ đã lỡ vướng phải scandal nặng nề, thì dù muốn hay không cũng buộc phải rời khỏi showbiz nhiều năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Kangin (Super Junior)

Bản thân Super Junior đã làm nhóm nhạc vướng phải nhiều chuyện thị phi rắc rối, và có đến hơn một nửa những scandal ấy do thành viên Kangin gây ra. Năm 2009, Kangin bị cảnh sát điều tra vì tội lái xe khi đang say xỉn, chưa kể trước đó, Kangin còn đánh nhau trong một quán rượu.

Vì scandal đời tư mà những ngôi sao này đành phải rút khỏi showbiz thời gian dài ảnh 1

Vụ việc này khiến cho khán giả tẩy chay Kangin dữ dội, anh buộc phải rút lui khỏi mọi hoạt động của Super Junior và nhanh chóng nhập ngũ để trốn tránh ồn ào. Đến khi xuất ngũ, Kangin vẫn xuất hiện trong các MV và hoạt động của Super Junior, nhưng đóng vai trò rất mờ nhạt. Thế rồi, Kangin vẫn tiếp tục gây rắc rối. Năm 2016, anh tiếp tục bị phát hiện lái xe khi nồng độ cồn vượt quá mức cho phép, đâm đổ một cột đèn đường. Cuối năm 2017, Kangin bị cáo buộc hành hung một phụ nữ, được cho là bạn gái của anh. Tất nhiên, SM Ent buộc phải cho Kangin ở ẩn để tránh cơn giận dữ của khán giả.

Vì scandal đời tư mà những ngôi sao này đành phải rút khỏi showbiz thời gian dài ảnh 2 Kangin vẫn chưa thể trở lại cùng nhóm, trong bất kỳ hoạt động gì đi nữa.

Cho đến giờ này, Kangin vẫn chưa được fan của Super Junior tha thứ, bị cho là nhân vật làm tổn hại danh tiếng của nhóm. Thậm chí, chính Leeteuk đã từng nói một cách ấn ý rằng, trong Super Junior “có một thành viên giống như ngón tay bị thương”. Và tất nhiên, Kangin vẫn chưa thể trở lại cùng nhóm, trong bất kỳ hoạt động nào.

Park Bom (2NE1)

Suốt 5 năm liền, Park Bom từng bị buộc phải xa rời sân khấu, sau khi cô bị cảnh sát điều tra do vận chuyển chất cấm qua đường bưu điện. Sự việc diễn ra từ năm 2010 nhưng đến tận 2014 mới bị báo chí phanh phui. Sau đó, Park Bom đã giải thích hết lời rằng, cô mắc chứng trầm cảm và đã đặt mua thuốc điều trị từ bên Mỹ gửi về. Park Bom không hề biết rằng thuốc đó có chất bị cấm mang vào Hàn Quốc. Dù như vậy, khán giả vẫn chỉ trích Park Bom nặng nề, đồng loạt đề nghị Park Bom hãy rời khỏi showbiz.

Vì scandal đời tư mà những ngôi sao này đành phải rút khỏi showbiz thời gian dài ảnh 3 Park Bom buộc phải ngưng mọi hoạt động, không được xuất hiện trên sân khấu hay truyền hình.

Vậy là dù muốn hay không, Park Bom buộc phải ngưng mọi hoạt động, không được xuất hiện trên sân khấu hay truyền hình, bị lãng quên. Park Bom bị gọi là kẻ nghiện ngập, nhóm 2NE1 cũng bị đóng băng sự nghiệp sau thời điểm này, và sau đó đã tan rã trong lặng lẽ. Mãi đến bây giờ, khi cơn giận dữ của khán giả đã phần nào nguôi ngoai, thì Park Bom mới đủ can đảm để phát hành ca khúc mới, tìm đường trở lại showbiz.

MC Kang Ho Dong

Hiện giờ, Kang Ho Dong đang là MC được yêu thích, xuất hiện trong nhiều show giải trí ăn khách. Nhưng có ngờ đâu, Kang Ho Dong cũng từng phải rút lui khỏi showbiz sau khi bị kết tội trốn thuế. Đó là năm 2011, Kang Ho Dong trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả Hàn, vì trốn thuế là một tội danh cực kỳ nặng nề trong mắt người dân nước này. Cực chẳng đã, Kang Ho Dong phải tổ chức một cuộc họp báo, cúi mình xin lỗi khán giả, thông báo tạm thời rút khỏi làng giải trí để tự kiểm điểm lại bản thân.

Vì scandal đời tư mà những ngôi sao này đành phải rút khỏi showbiz thời gian dài ảnh 4 Kang Ho Dong phải tổ chức một cuộc họp báo, cúi mình xin lỗi khán giả.

Kang Ho Dong cũng tự nhận mình đã làm khán giả thất vọng, nên không thể tiếp tục xuất hiện trên báo chí hay truyền hình được nữa. Mãi hai năm sau, khi đã hoàn trả toàn bộ số thuế phải nộp cũng như tiền phạt, thì Kang Ho Dong mới bắt đầu trở lại công việc. Và rất may là khán giả đã chấp nhận tha thứ cho anh, một phần vì Kang Ho Dong là một MC tài năng khó ai thay thế được.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm