K-biz ngày 9/4/2021:

Victoria (f(x)) chính thức rời bỏ hình tượng Idol Kpop để về nhà đóng vai Tống Thiến

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Victoria (f(x)) chính thức rời SM Entertainment, kể từ nay chỉ chuyên tâm thực hiện các hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc với vai trò diễn viên.

Có vẻ như SM Entertainment không có “duyên” với các thần tượng đến từ Đại lục khi đã có không ít thành viên người Trung của các nhóm nhạc trực thuộc công ty “dứt áo ra đi”. Không như Kris, Luhan, Tao (cựu thành viên EXO), cuộc “chia tay” giữa Victoria và SM có vẻ êm đẹp hơn nhiều.

Mặc dù vào năm 2019, hợp đồng giữa “Trưởng nhóm f(x)” và SM đã được thông báo kết thúc, nhưng sau đó công ty vẫn cập nhật các sự kiện liên quan đến Victoria và chúc mừng sinh nhật cô nàng trên nền tảng mạng xã hội. Thậm chí SM còn tiếp tục hỗ trợ một số hoạt động của Victoria tại Trung Quốc, điều này đủ thấy nữ thần tượng được SM “cưng” như thế nào.

Victoria (f(x)) chính thức rời bỏ hình tượng Idol Kpop để về nhà đóng vai Tống Thiến ảnh 6

Nhưng đến nay, hồ sơ của Victoria đã bị SM xóa sạch khỏi phần giới thiệu nghệ sĩ trên trang web của công ty, chứng tỏ một điều Victoria sẽ chính thức rời khỏi SM cũng như thị trường Hàn Quốc để tập trung cho các hoạt động cá nhân tại quê hương Trung Quốc. Như vậy, hiện f(x) chỉ còn duy nhất thành viên Krystal trực thuộc công ty quản lý SM.

Victoria (f(x)) chính thức rời bỏ hình tượng Idol Kpop để về nhà đóng vai Tống Thiến ảnh 7

Victoria sinh năm 1987, ra mắt cùng f(x) với vai trò trưởng nhóm vào năm 2009. Nữ thần tượng được nhận xét là một trong những gương mặt được công ty “ưu ái” nhất khi liên tục được tham gia các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng, tham gia đóng MV cho các tiền bối,... Một trong những chương trình đưa tên tuổi của Victoria “lên một tầm mới” là We Got Married. Nữ thần tượng được ghép cặp với Nickhun (2PM), cả hai đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc “ngọt hơn đường” khiến không chỉ các fans tại Hàn Quốc mà cả quốc tế “xỉu lên xỉu xuống”. Kể từ khi f(x) tan rã vào năm 2019, Victoria trở về Trung tập trung đẩy mạnh các hoạt động cá nhân, sử dụng tên thật của cô – Tống Thiến. Được hoạt động tại quê hương, Victoria “như cá gặp nước”, độ phủ sóng của cô ngày càng trở nên lớn mạnh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm