Viện đào tạo quốc tế FPT khai trương cơ sở mới dạy thiết kế mỹ thuật đa phương tiện

Viện đào tạo quốc tế FPT khai trương cơ sở mới dạy thiết kế mỹ thuật đa phương tiện
SVVN - Ngày 16/3, tại Hà Nội, Viện Đào tạo Quốc tế FPT chính thức khai trương Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena (FPT Arena Multimedia Hà Nội) cơ sở 2. Chú trọng đầu tư toàn diện về cả chất và lượng trong năm 2019, trường có chính sách học bổng đặc biệt dành riêng cho tân sinh viên nhập học trong thời gian này.

Với chủ đề “Bay trong không gian 94” (Across the Universe of 94), lễ khai trương thay vì tổ chức theo format thông thường, đã diễn ra trong không gian đậm chất “nghệ” theo hình thức mô phỏng một vũ trụ khác biệt, nơi các bạn trẻ được “bơi trong bài tập, chạy deadline và bay trong sự sáng tạo”.

Tọa lạc tại tòa nhà số 94 Lương Yên, FPT Arena Multimedia (FAN) Hà Nội cơ sở mới được thiết kế như một không gian làm việc chung (coworking space) hiện đại với 100% tường kính, những bức tranh độc đáo và các câu tagline truyền cảm hứng cho học viên. Các phòng học được đặt tên theo các hành tinh trong vũ trụ của sắc màu và sáng tạo. Theo đại diện FAN, đây sẽ là không gian đầy tính gợi mở, giúp những nhà thiết kế tương lai có động lực hơn trong học tập.

Viện đào tạo quốc tế FPT khai trương cơ sở mới dạy thiết kế mỹ thuật đa phương tiện

Không gian ấn tượng tại cơ sở mới của FAN Hà Nội.

Tham dự buổi lễ khai trương có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech toàn cầu, đại diện lãnh đạo, cán bộ giảng viên Viện Đào tạo Quốc tế FPT và Arena Multimedia Hà Nội cũng như các đối tác, doanh nghiệp.

Phát biểu chào mừng sự kiện, ông Kallol Mukherjee - Phó Chủ tịch hệ thống đào tạo Aptech toàn cầu cho biết: “Aptech Ấn Độ đã hợp tác bền vững trong suốt 20 năm với FPT, trong đó có 15 năm hợp tác với thương hiệu Arena Multimedia tại Việt Nam. FPT Arena Multimedia đã đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam bằng việc cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao”.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Viện Đào tạo Quốc tế FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác với hai công ty lớn trong ngành Mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio và BnA nhằm mang lại lợi ích trực tiếp cho các bạn sinh viên theo học tại FAN như hỗ trợ kiến tập, thực tập, ưu tiên tuyển dụng. Đặc biệt, theo các điều khoản thỏa thuận, sinh viên FAN có thể tham dự miễn phí các khóa học, talkshow, workshop cùng những chuyên gia cấp cao về Mỹ thuật đa phương tiện tại hai công ty trên.

Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, FAN đã và đang cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Thời gian đào tạo ngắn gọn trong 2 năm (tương đương 4 kỳ học) cung cấp kiến thức cho người học đầy đủ các kỹ năng về: Thiết kế đồ họa; Thiết kế Web và Kỹ thuật số; Làm phim Kỹ thuật số và thiết kế Game; Làm phim hoạt hình 3D.

Ông Hà Dũng Hiệp - Giám đốc đào tạo FPT Arena Multimedia Hà Nội chia sẻ: “Là đơn vị tiên phong trong đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam trong suốt 15 năm qua, chúng tôi rất vui được tiếp tục mở rộng sân chơi cho các bạn yêu thích Mỹ thuật đa phương tiện. Kinh nghiệm cho thấy, lứa học viên đầu tiên của mỗi đơn vị đào tạo thường có tỷ lệ thành công rất cao. Hy vọng đây sẽ là một lựa chọn để khởi đầu cho những bước tiến xa của các bạn học viên trong tương lai”.

Sự ra đời cơ sở thứ hai của FAN đánh dấu bước phát triển của một trường đào tạo chuyên sâu và chất lượng trong ngành Mỹ thuật đa phương tiện. Trường đặt mục tiêu trong năm nay, số lượng sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc sẽ tăng 80% so với 2018.

Cũng trong thời gian chào mừng sự ra đời của “vương quốc sáng tạo mới” dành cho các bạn trẻ đam mê thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, FPT Arena Multimedia dành tặng nhiều phần học bổng “Heo lộc xông nhà” với tổng giá trị gần 250 triệu đồng dành cho tân sinh viên nhập học từ 15/3 đến 15/4. Cụ thể, 15 suất học bổng 5 triệu, 20 suất học bổng 3 triệu và 50 suất học bổng 1,9 triệu sẽ được trao tặng cho các học viên nhanh tay đăng ký sớm nhất trong thời gian áp dụng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.