Viện lãnh đạo ABG năm 2022 sẽ trao 180 suất học bổng cho những bạn trẻ tài năng

0:00 / 0:00
0:00
Năm 2022 Viện lãnh đạo ABG sẽ thực hiện 4 chương trình đào tạo lãnh đạo trẻ. Đây là những chương trình dành cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 25-35, đang làm việc trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, khởi nghiệp, hoạt động xã hội, giáo dục, y tế và khu vực hành chính công.Viện Lãnh đạo ABG sẽ dành tặng 180 suất học bổng cho 4 chương trình đào tạo năm 2022 với hỗ trợ tài chính lên đến 80% cho các bạn trẻ.
Viện lãnh đạo ABG năm 2022 sẽ trao 180 suất học bổng cho những bạn trẻ tài năng ảnh 1

Bốn chương trình gồm ABG Open 8 (Chương trình Lãnh đạo Trẻ khóa 08), ABG Edu 2 (Chương trình Lãnh đạo Trẻ Giáo dục khóa 2), ABG Policy Maker (Chương trình Lãnh đạo Trẻ Chính sách Công khóa 1) và ABG HealthCare 1 (Chương trình Lãnh đạo trẻ Y tế khóa 1).

Viện lãnh đạo ABG năm 2022 sẽ trao 180 suất học bổng cho những bạn trẻ tài năng ảnh 2

Chương trình nhằm tuyển chọn những bạn trẻ tài năng, có ý chí, mong muốn phát triển năng lực lãnh đạo để tạo nên những đóng góp tích cực cho đội, nhóm, tổ chức của mình cũng như cho sự phát triển bền vững của cộng đồng, xã hội. Chương trình kết nối các thế hệ lãnh đạo, tạo môi trường cho các bạn trẻ có tố chất được giao lưu, học hỏi, mở rộng tầm nhìn, được khích lệ và truyền cảm hứng bởi những thế hệ lãnh đạo đi trước và tương tác với các bạn cùng chí hướng đầy tài năng, khát vọng. Viện Lãnh đạo ABG mong muốn tất cả những bạn trẻ tài năng, có ước mơ đều có cơ hội để được nuôi dưỡng và phát triển.

Viện lãnh đạo ABG năm 2022 sẽ trao 180 suất học bổng cho những bạn trẻ tài năng ảnh 3

Ảnh hoạt động giao lưu - thăm quan thực tế.

Viện lãnh đạo ABG năm 2022 sẽ trao 180 suất học bổng cho những bạn trẻ tài năng ảnh 4

ABG Open 8: sẽ hỗ trợ học bổng cho 50 bạn trẻ trong nhiều lĩnh vực thuộc khu vực tư nhân, bao gồm các bạn làm kinh doanh, khởi nghiệp, làm doanh nghiệp xã hội hay tổ chức các hoạt động cộng đồng.

ABG Education #2: hỗ trợ học bổng cho 50 bạn trẻ làm việc trong lĩnh vực giáo dục thuộc khối phổ thông và các dự án khởi nghiệp về giáo dục.

ABG Policy Maker #1: hỗ trợ học bổng cho 40 bạn trẻ đang làm việc trong các cơ quan nhà nước, đặc biệt ưu tiên những bạn đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước thuộc quận/huyện và sở ban ngành của các địa phương.

ABG Healthcare #1: hỗ trợ học bổng cho 40 bạn trẻ đang làm việc trong các bệnh viện, đơn vị y tế, các trường đại học của ngành y tế thuộc cả khu vực công và tư nhân.

Viện lãnh đạo ABG năm 2022 sẽ trao 180 suất học bổng cho những bạn trẻ tài năng ảnh 5

Gala cuối năm.

Viện Lãnh đạo ABG sẽ cấp học bổng và hỗ trợ kinh phí từ 50-80% để các bạn được tuyển chọn tham gia học tập trong vòng 4-6 tháng với nhiều hoạt động đa dạng từ trao đổi với chuyên gia, thảo luận nhóm, tọa đàm, thăm quan, làm đề án, mentoring và hỗ trợ kết nối sau khóa học. Các giảng viên và cố vấn tham gia chương trình đều là những chuyên gia hàng đầu như TS. Võ Trí Thành, TS. Nguyễn Sĩ Dũng, PGS.TS. Lê Văn Cương, PGS.TS. Lê Văn Truyền, Nguyên đại sứ Phạm Quang Vinh, TS. Đàm Quang Minh, TS. Nguyễn Nam … Họ cũng là những nhà lãnh đạo kỳ cựu, nhiều trải nghiệm, tâm huyết với thế hệ trẻ.

Viện lãnh đạo ABG năm 2022 sẽ trao 180 suất học bổng cho những bạn trẻ tài năng ảnh 6

Giao lưu cùng Viện trưởng Nguyễn Cảnh Bình tại Trại Muỗi.

Viện lãnh đạo ABG năm 2022 sẽ trao 180 suất học bổng cho những bạn trẻ tài năng ảnh 7

Trao đổi cùng anh Đàm Quang Minh.

Viện lãnh đạo ABG năm 2022 sẽ trao 180 suất học bổng cho những bạn trẻ tài năng ảnh 8

Trao đổi cùng thầy Võ Trí Thành - thành viên hội đồng Viện.

Đại dịch COVID-19 tràn qua làm gia tăng thêm những khoảng về phát triển bền vững, làm rõ nét hơn những điểm yếu về năng lực quản trị, lãnh đạo không chỉ với các tổ chức, cơ quan, đơn vị mà ngay cả với mỗi cá nhân. Thích ứng với bình thường mới cần tư duy chiến lược, tầm nhìn xa và năng lực thực thi của các nhà lãnh đạo. Chương trình Lãnh đạo trẻ ABG mong muốn đặt những viên gạch nền tảng ban đầu cho các nhà lãnh đạo trẻ để họ có khả năng nhìn xa, trông rộng và hành động hiệu quả. Kinh nghiệm và bài học của các thế hệ đi trước sẽ giúp họ rút ngắn khoảng cách của con đường đi tới mục tiêu, giúp họ đi nhanh hơn, vững hơn. Bản thân các bạn trẻ cũng cần có môi trường để rèn luyện, tương tác, kết nối và chia sẻ với nhau. ABG mong muốn tạo ra một “bầu đất” tốt để những “hạt mầm” được gieo trồng và nảy nở.

Viện lãnh đạo ABG năm 2022 sẽ trao 180 suất học bổng cho những bạn trẻ tài năng ảnh 9

Thông tin thêm về chương trình:

ABG sẽ trao 180 suất học bổng cho những bạn trẻ tài năng:

🔹 Các ứng viên đăng ký sẽ tham dự 3 vòng tuyển chọn để đảm bảo các yêu cầu về tố chất, năng lực và sự phù hợp với Chương trình. Học bổng ABG được xét duyệt dựa trên đánh giá hoàn cảnh và cam kết của từng ứng viên để trao các suất học bổng.

🔹 Chương trình Lãnh đạo trẻ ABG không phân biệt trình độ học vấn, vị trí công tác hay các thành tựu đã có. ABG đề cao các bạn trẻ có tố chất, năng lực, có khát khao nhưng thiếu cơ hội và điều kiện để phát huy năng lực lãnh đạo. ABG hỗ trợ các bạn trẻ bằng việc tạo ra môi trường để các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng học hỏi, tương tác và kết nối. Kết quả sẽ phụ thuộc vào chính nỗ lực và hành động của các học viên.

🔹 Đây là không gian để những thủ lĩnh/nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng trau dồi và rèn luyện năng lực lãnh đạo, vì vậy đòi hỏi tính chủ động, tinh thần tiên phong và ý thức trách nhiệm với cộng đồng. ABG dành sự hỗ trợ tài chính cho các ứng viên được tuyển chọn, song cũng đòi hỏi ở họ sự cam kết và trách nhiệm.

🔹 Đây là cơ hội để các bạn được mở rộng tầm nhìn, được kết nối với những thế hệ lãnh đạo đi trước, được giao lưu và trao đổi với những người bạn cùng cùng chí hướng.

Đăng ký học bổng tại website: https://www.abg.edu.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ'

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ'

SVVN - “Mục đích của mình trong cuộc thi, ngoài giải thưởng, đó là hoàn thiện những yếu tố đủ của một Hoa hậu và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân”, Bùi Thảo Linh - thí sinh ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ chia sẻ. Cô nàng cũng là một trong những người đẹp sở hữu đôi chân dài bậc nhất và vòng eo siêu nhỏ tại cuộc thi năm nay.
Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.