Việt Anh chấp nhận đóng cảnh 'nóng' mạnh bạo nhất sự nghiệp nhưng kết quả ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cả Việt Anh lẫn Huyền Trang đều thừa nhận đây là cảnh 'nóng bỏng' nhất sự nghiệp diễn xuất của họ nhưng phản ứng của khán giả mới là điều gây bất ngờ

Hành trình công lý là dự án phim lớn của VTV với dàn diễn viên hùng hậu, kịch bản chuyển thể từ phim ăn khách của Hàn Quốc và nội dung cũng đầy kịch tính. Ba tập phim đầu tiên xoay quanh biến cố của hai vợ chồng Phương và Hoàng, khi Hoàng bị tình nhân cũ chuốc thuốc nên đã có một đêm nóng bỏng với cô ta. Tệ hại hơn nữa, mọi thứ Hoàng làm đều bị quay lại và tung lên mạng.

Việt Anh chấp nhận đóng cảnh 'nóng' mạnh bạo nhất sự nghiệp nhưng kết quả ra sao? ảnh 1

Đoạn phim 'nóng bỏng' này xuất hiện trong cả ba tập phim vì là tình tiết quan trọng dẫn đến hàng loạt biến cố mới. Trước đó, cả Việt Anh và Huyền Trang đều khẳng định cảnh nóng này rất nồng nhiệt, là lần đầu tiên họ hở bạo đến thế trên phim. Trong một số góc máy, có thể nhận ra Huyền Trang để lộ vòng 1 khá nhiều. Vì cảnh quay quá 'nóng bỏng' mà cả Việt Anh lẫn Huyền Trang đều cố gắng làm tốt ngay từ lần đầu tiên, nhưng cả hai người cũng mất tới 3 giờ đồng hồ mới hoàn thành.

Việt Anh chấp nhận đóng cảnh 'nóng' mạnh bạo nhất sự nghiệp nhưng kết quả ra sao? ảnh 2

Tuy nhiên, khán giả lại phản đối cảnh quay này. Rất nhiều người cho rằng Hành trình công lý là phim chiếu giờ vàng trên đài truyền hình quốc gia, lại không bị dán nhãn độ tuổi và có nhiều gia đình có thói quen bố mẹ con cái quây quần xem phim cùng nhau. Khi đến cảnh này, nhiều khán giả lớn tuổi bối rối vì con cái mình cũng đang ngồi xem.

Việt Anh chấp nhận đóng cảnh 'nóng' mạnh bạo nhất sự nghiệp nhưng kết quả ra sao? ảnh 3

Trên mạng xã hội, không thiếu các bình luận cho rằng phim truyền hình không cần phải miêu tả cảnh nóng rõ ràng, trực diện và kéo dài như vậy, chỉ cần một vài hình ảnh dạo đầu hoặc nhân vật kể lại là đủ. Chưa kể chi tiết này còn xuất hiện từ tập 1 đến tập 3 càng khiến khán giả thấy không ổn. Trước đó, phim Anh có phải đàn ông không? cũng bị chỉ trích vì một cảnh mặn nồng giữa Việt Hoa và Hà Việt Dũng.

Nhiều khán giả cho rằng phim Việt Nam nên học tập phim Hàn Quốc, trước khi chiếu đến cảnh 'nóng bỏng' hoặc bạo lực nên có thông báo ở góc màn hình để người xem có thể cân nhắc và hạn chế những khán giả chưa đủ tuổi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm