Việt Anh đau đớn khi nghe tin “bố” Hoàng Dũng mất

SVVN - Diễn viên Việt Anh bày tỏ trên facebook cá nhân cảm giác đau đớn khi nghe tin NSND Hoàng Dũng từ trần. Anh vẫn gọi NSND Hoàng Dũng là “bố” vì ông là người Thầy dạy anh diễn xuất và trong phim truyền hình “Người phán xử”, Việt Anh vào vai Phan Hải – con trai ông trùm Phan Quân do NSND Hoàng Dũng thủ vai. 

Ngoài đời, NSND Hoàng Dũng là Chủ tịch CLB bóng đá V-Stars gồm các nghệ sĩ và cựu tuyển thủ quốc gia, còn Việt Anh là Giám đốc điều hành của CLB này.

Việt Anh đau đớn khi nghe tin “bố” Hoàng Dũng mất ảnh 1

Diễn viên Việt Anh viết: “Ngày 14 lúc 14h14 nụ cười này chính thức là mãi mãi, không còn đau đớn, không còn những buồn phiền nữa. Bố đã nhẹ nhàng rồi bố ơi. Có quá nhiều điều để nói về bố, để tự hào về bố và điều tự hào nhất là học trò là con của bố. Bố hãy là 1 cây cổ thụ để toả bóng cho chúng con tiếp tục con đường của bố, cống hiến cho công chúng cho khán giả như con tằm nhả tơ bố nhé. Sẽ hiếm có người nghệ sỹ của nhân dân nào làm việc, cống hiến đến hơi thở cuối cùng như bố. Con yêu bố!!!”

Việt Anh đau đớn khi nghe tin “bố” Hoàng Dũng mất ảnh 2

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý và diễn viên Việt Anh trong một trận đấu gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học tại trường Đại học Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương.

Việt Anh đau đớn khi nghe tin “bố” Hoàng Dũng mất ảnh 3

Một cảnh trong phim Người phán xử.

Bên cạnh Việt Anh, nghiều nghệ sĩ là học trò của NSND Hoàng Dũng cũng bày cảm thấy mất mát lớn khi NSND Hoàng Dũng từ trần.

Việt Anh đau đớn khi nghe tin “bố” Hoàng Dũng mất ảnh 4 Diễn viên Hồng Đăng viết trên facebook cá nhân của anh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm