Việt Hương gặp sự cố nghiêm trọng cỡ nào khi làm từ thiện mà phải lên mạng cầu cứu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong hành trình làm từ thiện của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã gặp phải một sự cố không thể ngờ tới.

Trong suốt thời kỳ TP. HCM giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ vô cùng tích cực với các hoạt động thiện nguyện.

Việt Hương gặp sự cố nghiêm trọng cỡ nào khi làm từ thiện mà phải lên mạng cầu cứu? ảnh 1

Cô góp tiền mua xe cấp cứu chuyên chở bệnh nhân và hiện giờ đã mua tới 5 chiếc và còn trực tiếp tham gia đưa đón nhiều bệnh nhân COVID-19. Ngoài ra, Việt Hương còn cung cấp thực phẩm nhu yếu phẩm để hỗ trợ những người gặp khó khăn cũng như cung cấp bình oxy miễn phí cho các bệnh nhân.

Việt Hương gặp sự cố nghiêm trọng cỡ nào khi làm từ thiện mà phải lên mạng cầu cứu? ảnh 2

Nhưng chẳng ngờ mới đây, Việt Hương đã phải lên mạng thông báo xe của cô trong khi dừng đỗ để làm từ thiện đã bị ké trộm đột nhập, lấy đi toàn bộ giấy tờ. Nếu không có chỗ giấy tờ này thì Việt Hương không thể lưu thông trên đường để giúp đỡ mọi người nên nữ danh hài năn nỉ kẻ nào đã lấy hãy cho cô chuộc lại.

Việt Hương gặp sự cố nghiêm trọng cỡ nào khi làm từ thiện mà phải lên mạng cầu cứu? ảnh 3

Rất may là sau đó, có người nhặt được chỗ giấy tờ này và trả lại cho Việt Hương. Nữ danh hài vô cùng vui mừng, khẳng định tiền bạc mất thì bỏ qua, chỉ cần có giấy tờ đi đường là yên tâm.

Tuy rất tích cực với hoạt động thiện nguyện nhưng nghệ sĩ Việt Hương cũng không tránh được các rắc rối. Chẳng hạn khi nhiều nghệ sĩ bị cư dân mạng đề nghị cung cấp sao kê các khoản tiền quyên góp thì Việt Hương cũng bị nhắc tên. Sau đó, Việt Hương đã khẳng định cô không hề kêu gọi quyên góp tiền bạc mà đều dùng tiền túi để làm từ thiện.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm