Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Con đường theo đuổi ước mơ chưa bao giờ là dễ dàng. Với Huy Khoa, chàng diễn viên trẻ từng góp mặt trong phim bộ phim "Hoa Hồng trên ngực trái" cũng vậy.

Huy Khoa có ngoại hình sáng, gương mặt hài hòa cùng sự trẻ trung năng động và có thể tạo hình với nhiều hình ảnh khác nhau. Anh chia sẻ rằng bản thân đã có hành trình gian nan để theo đuổi “Môn nghệ thuật thứ 7”.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 1
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 2
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 3

Nói về những khó khăn đã gặp phải, Huy Khoa tâm sự rằng gia đình anh không ai theo con đường nghệ thuật. Chính vì vậy, khi anh thi đỗ ngành Diễn viên Kịch đã không nhận được sự ủng hộ và đồng ý của gia đình. Cuối cùng anh cũng bỏ dở ước mơ để theo học ngành kinh tế.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 4

Trong quá trình học Đại học, Huy Khoa vẫn tham gia các CLB nghệ thuật tại trường, đi làm thêm mẫu ảnh và quay những video du lịch… Đây cũng chính là khoảng thời gian anh nhận bản thân mình là người yêu tự do, sống phóng khoáng và đam mê diễn xuất. Chính vì vậy, khi ra trường anh làm nhiều công việc khác, rồi quyết định quay lại học ngành Diễn viên Kịch và viết tiếp đam mê của mình.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 5
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 6

Huy Khoa cho biết: "Mình đã từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, gameshow, đóng Viral, TVC quảng cáo và góp mặt trong một số vai diễn trên truyền hình như Sitcom Sắc màu phái đẹp, Góc phố muôn màu; Phim truyền hình Quỳnh Búp bê, Hoa hồng trên ngực trái, Cô gái nhà người ta …".

Chàng trai trẻ vừa đi làm diễn viên vừa làm trợ lý sản xuất. Ngoài ra anh còn kinh doanh riêng để có thu nhập tốt cho cuộc sống của bản thân để theo đuổi ước mơ. Anh cũng bộc bạch: “Dù cuộc sống có nhiều thăng trầm nhưng với phim ảnh tôi luôn được sống làm chính mình, được hóa thân thành các nhân vật tự do và thoải mái”.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 7
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 8
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 9

Huy Khoa chia sẻ: "Bản thân mình luôn cố gắng học hỏi và cố gắng trải nghiệm nhiều vai diễn hình ảnh có tính cách khác nhau. Mình cũng muốn thử những vai có tâm lý nội tâm nhân vật đặc sắc hay kể cả điên rồ một chút, bởi theo mình nghĩ, hạnh phúc không phải là cái đích đến, mà là sự trải nghiệm trên hành trình ta đi".

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 10
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 11

Ngoài diễn xuất, Huy Khoa còn đam mê về đi du lịch bụi và leo núi. Anh từng là admin của một group đi phượt đồng thời đứng ra tổ chức các chuyến đi cho mọi người tham gia. Trên những chuyến đi của mình, anh cũng quay lại những hành trình đó và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Huy Khoa chia sẻ khi đi du lịch là lúc con người anh cảm thấy tự do nhất, đây cũng chính là quãng nghỉ để nạp lại năng lượng tiếp tục quay lại với công việc và hành trình theo đuổi ước mơ của mình.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.