Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Con đường theo đuổi ước mơ chưa bao giờ là dễ dàng. Với Huy Khoa, chàng diễn viên trẻ từng góp mặt trong phim bộ phim "Hoa Hồng trên ngực trái" cũng vậy.

Huy Khoa có ngoại hình sáng, gương mặt hài hòa cùng sự trẻ trung năng động và có thể tạo hình với nhiều hình ảnh khác nhau. Anh chia sẻ rằng bản thân đã có hành trình gian nan để theo đuổi “Môn nghệ thuật thứ 7”.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 1
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 2
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 3

Nói về những khó khăn đã gặp phải, Huy Khoa tâm sự rằng gia đình anh không ai theo con đường nghệ thuật. Chính vì vậy, khi anh thi đỗ ngành Diễn viên Kịch đã không nhận được sự ủng hộ và đồng ý của gia đình. Cuối cùng anh cũng bỏ dở ước mơ để theo học ngành kinh tế.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 4

Trong quá trình học Đại học, Huy Khoa vẫn tham gia các CLB nghệ thuật tại trường, đi làm thêm mẫu ảnh và quay những video du lịch… Đây cũng chính là khoảng thời gian anh nhận bản thân mình là người yêu tự do, sống phóng khoáng và đam mê diễn xuất. Chính vì vậy, khi ra trường anh làm nhiều công việc khác, rồi quyết định quay lại học ngành Diễn viên Kịch và viết tiếp đam mê của mình.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 5
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 6

Huy Khoa cho biết: "Mình đã từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, gameshow, đóng Viral, TVC quảng cáo và góp mặt trong một số vai diễn trên truyền hình như Sitcom Sắc màu phái đẹp, Góc phố muôn màu; Phim truyền hình Quỳnh Búp bê, Hoa hồng trên ngực trái, Cô gái nhà người ta …".

Chàng trai trẻ vừa đi làm diễn viên vừa làm trợ lý sản xuất. Ngoài ra anh còn kinh doanh riêng để có thu nhập tốt cho cuộc sống của bản thân để theo đuổi ước mơ. Anh cũng bộc bạch: “Dù cuộc sống có nhiều thăng trầm nhưng với phim ảnh tôi luôn được sống làm chính mình, được hóa thân thành các nhân vật tự do và thoải mái”.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 7
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 8
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 9

Huy Khoa chia sẻ: "Bản thân mình luôn cố gắng học hỏi và cố gắng trải nghiệm nhiều vai diễn hình ảnh có tính cách khác nhau. Mình cũng muốn thử những vai có tâm lý nội tâm nhân vật đặc sắc hay kể cả điên rồ một chút, bởi theo mình nghĩ, hạnh phúc không phải là cái đích đến, mà là sự trải nghiệm trên hành trình ta đi".

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 10
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 11

Ngoài diễn xuất, Huy Khoa còn đam mê về đi du lịch bụi và leo núi. Anh từng là admin của một group đi phượt đồng thời đứng ra tổ chức các chuyến đi cho mọi người tham gia. Trên những chuyến đi của mình, anh cũng quay lại những hành trình đó và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Huy Khoa chia sẻ khi đi du lịch là lúc con người anh cảm thấy tự do nhất, đây cũng chính là quãng nghỉ để nạp lại năng lượng tiếp tục quay lại với công việc và hành trình theo đuổi ước mơ của mình.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Viết tiếp ước mơ không mang riêng tên mình

Viết tiếp ước mơ không mang riêng tên mình

SVVN - Trần Thu Ngân năm nay 18 tuổi, hiện đang học chứng chỉ A Level để hoàn thiện hồ sơ du học. Cô gái có mục tiêu tiếp nối ước mơ của người bạn thân đã mất, đó là trở thành một luật sư. Người bạn đã xuất hiện 2 lần trong tuổi thơ và giúp cô gái tự tin hơn để hòa nhập cuộc sống.
Nữ sinh Huế đạt 9 học bổng Mỹ danh giá

Nữ sinh Huế đạt 9 học bổng Mỹ danh giá

SVVN - Dù đạt được những thành tích “đáng nể” trong quá trình học tập nhưng Hồ Xuân Thảo Nguyên vẫn luôn không ngừng cố gắng từng ngày. Trong năm vừa qua, cô đã giành được 9 học bổng của những ngôi trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
Gác lại nỗi đau riêng để làm tròn nghĩa vụ với Tổ quốc

Gác lại nỗi đau riêng để làm tròn nghĩa vụ với Tổ quốc

SVVN - Dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp đòi hỏi mỗi cá nhân cần ý thức hơn nữa trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Trên tuyến đầu chống dịch, đã có nhiều chiến sĩ không thể về khi  người thân mất vì đang thực hiện nhiệm vụ. Trong đó có hoàn cảnh của trung uý Nguyễn Hoàng Thúc – học viên trường Sĩ quan Chính trị (tốt nghiệp khoá CT22).