Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Con đường theo đuổi ước mơ chưa bao giờ là dễ dàng. Với Huy Khoa, chàng diễn viên trẻ từng góp mặt trong phim bộ phim "Hoa Hồng trên ngực trái" cũng vậy.

Huy Khoa có ngoại hình sáng, gương mặt hài hòa cùng sự trẻ trung năng động và có thể tạo hình với nhiều hình ảnh khác nhau. Anh chia sẻ rằng bản thân đã có hành trình gian nan để theo đuổi “Môn nghệ thuật thứ 7”.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 1
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 2
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 3

Nói về những khó khăn đã gặp phải, Huy Khoa tâm sự rằng gia đình anh không ai theo con đường nghệ thuật. Chính vì vậy, khi anh thi đỗ ngành Diễn viên Kịch đã không nhận được sự ủng hộ và đồng ý của gia đình. Cuối cùng anh cũng bỏ dở ước mơ để theo học ngành kinh tế.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 4

Trong quá trình học Đại học, Huy Khoa vẫn tham gia các CLB nghệ thuật tại trường, đi làm thêm mẫu ảnh và quay những video du lịch… Đây cũng chính là khoảng thời gian anh nhận bản thân mình là người yêu tự do, sống phóng khoáng và đam mê diễn xuất. Chính vì vậy, khi ra trường anh làm nhiều công việc khác, rồi quyết định quay lại học ngành Diễn viên Kịch và viết tiếp đam mê của mình.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 5
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 6

Huy Khoa cho biết: "Mình đã từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, gameshow, đóng Viral, TVC quảng cáo và góp mặt trong một số vai diễn trên truyền hình như Sitcom Sắc màu phái đẹp, Góc phố muôn màu; Phim truyền hình Quỳnh Búp bê, Hoa hồng trên ngực trái, Cô gái nhà người ta …".

Chàng trai trẻ vừa đi làm diễn viên vừa làm trợ lý sản xuất. Ngoài ra anh còn kinh doanh riêng để có thu nhập tốt cho cuộc sống của bản thân để theo đuổi ước mơ. Anh cũng bộc bạch: “Dù cuộc sống có nhiều thăng trầm nhưng với phim ảnh tôi luôn được sống làm chính mình, được hóa thân thành các nhân vật tự do và thoải mái”.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 7
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 8
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 9

Huy Khoa chia sẻ: "Bản thân mình luôn cố gắng học hỏi và cố gắng trải nghiệm nhiều vai diễn hình ảnh có tính cách khác nhau. Mình cũng muốn thử những vai có tâm lý nội tâm nhân vật đặc sắc hay kể cả điên rồ một chút, bởi theo mình nghĩ, hạnh phúc không phải là cái đích đến, mà là sự trải nghiệm trên hành trình ta đi".

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 10
Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 11

Ngoài diễn xuất, Huy Khoa còn đam mê về đi du lịch bụi và leo núi. Anh từng là admin của một group đi phượt đồng thời đứng ra tổ chức các chuyến đi cho mọi người tham gia. Trên những chuyến đi của mình, anh cũng quay lại những hành trình đó và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Huy Khoa chia sẻ khi đi du lịch là lúc con người anh cảm thấy tự do nhất, đây cũng chính là quãng nghỉ để nạp lại năng lượng tiếp tục quay lại với công việc và hành trình theo đuổi ước mơ của mình.

Viết tiếp đam mê diễn xuất của chàng trai trẻ Hà Thành ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên. 
Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

SVVN - Ngày 09/9 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Thông gia ngõ hẹp”. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đầy éo le của 2 gia đình có thể sẽ trở thành thông gia. Họ bị rơi vào hoàn cảnh buộc phải ở cùng nhau khi mà 2 ông bố từng có hiềm khích trong quá khứ. Bộ phim được kể dưới góc nhìn hài hước, đầy châm biếm sẽ là điểm đáng chờ đợi của “ Thông gia ngõ hẹp”.