Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có

0:00 / 0:00
0:00
Không chỉ là đơn vị duy nhất phát hành thẻ tín dụng American Express (AMEX) tại thị trường Việt Nam, Vietcombank còn tăng gấp đôi quyền lợi cho chủ thẻ AMEX thông qua hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có ảnh 1

Hàng loạt đặc quyền cao cấp chỉ dành cho chủ thẻ Vietcombank AMEX

Được phát hành bởi sự hợp tác giữa ngân hàng và American Express - tổ chức tài chính đa quốc gia lâu đời và lớn nhất của Mỹ với hơn 165 năm hoạt động, thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu American Express (gọi tắt là thẻ AMEX) là dòng “thẻ đen quyền lực” với khả năng thanh toán chi tiêu ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Vietcombank là ngân hàng duy nhất phát hành thẻ tín dụng Vietcombank American Express (Vietcombank AMEX). Tất cả các dòng thẻ Vietcombank AMEX đều có khả năng bảo mật vượt trội nhờ được tích hợp cùng lúc tính năng 3D Secure, công nghệ thẻ chip EMV, và công nghệ contactless (thanh toán không tiếp xúc) giúp tối ưu khả năng bảo mật thông tin và thanh toán an toàn. Người dùng không cần quẹt thẻ mà chỉ cần cầm thẻ chạm nhẹ lên thiết bị thanh toán là có thể thực hiện giao dịch thành công.

Không dừng lại ở đó, chủ thẻ Vietcombank AMEX còn thoải mái tận hưởng các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của Vietcombank và American Express trong từng thời kỳ. Nổi bật như các ưu đãi: tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng hoặc hoàn tiền 1,5% không giới hạn, tiêu trước trả sau miễn lãi tới 50 ngày, miễn phí dịch thường niên thẻ năm đầu... Đặc biệt còn được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 23,3 tỷ đồng khi dùng thẻ thanh toán chi phí đi lại trong các chuyến đi và nhiều ưu đãi khác.

Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có ảnh 2

Thẻ Vietcombank AMEX có được chia thành 2 dòng là thẻ hoàn tiền và thẻ có tính năng cộng dặm Bông Sen Vàng.

Ra mắt hình thức thanh toán qua QR VNPAY, đa dạng kênh thanh toán

Bên cạnh đặc quyền cao cấp, Vietcombank còn mở rộng phạm vi sử dụng thẻ AMEX bằng cách triển khai hình thức quét mã thanh toán QR VNPAY trên ứng dụng VCB Digibank thay vì chỉ sử dụng ở các điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) và các kênh thanh toán trực tuyến như trước kia. Hình thức mới này không chỉ tăng số lượng kênh thanh toán mà còn giúp chủ thẻ Vietcombank AMEX có những trải nghiệm an toàn, tiện lợi và nhiều tiện ích như: không cần mang theo thẻ, hạn chế những bất cập tại những điểm không có máy POS và tránh được rủi ro bị đánh cắp thông tin.

Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có ảnh 3

Chi tiêu bằng thẻ Vietcombank AMEX đem lại cho người dùng nhiều ưu đãi thiết thực.

Với mạng lưới chấp nhận thanh toán QR VNPAY cực lớn với số lượng lên đến 60.000 đơn vị phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, chủ thẻ Vietcombank AMEX quét mã thanh toán QR một cách dễ dàng, thuận tiện. Đáng chú ý, Vietcombank ra mắt thêm chương trình ưu đãi “Cùng Amex lướt QR - Ưu đãi thả ga” hoàn tiền lên đến 1.500.000 đồng từ đó đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, chi tiêu trực tuyến của chủ thẻ.

Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có ảnh 4

Chương trình "Cùng Amex lướt QR - Ưu đãi thả ga"

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 21/02/2022 đến ngày 21/05/2022.

Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: tại các đơn vị chấp nhận thanh toán QR của VNPAY.

Khách hàng: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank thương hiệu American Express để thanh toán hàng hóa dịch vụ qua hình thức Thanh toán QR trên Ứng dụng VCB Digibank tại đơn vị chấp nhận thanh toán của VNPAY.

Nội dung chi tiết ưu đãi:

1) Hoàn tiền 15% tổng doanh số chi tiêu hợp lệ.

2) Doanh số chi tiêu hợp lệ tối thiểu: 500.000 VNĐ.

3) Số tiền hoàn tối đa cho 01 khách hàng là 1.500.000 VND.

4) Khách hàng được nhận trọn vẹn ưu đãi tính năng sẵn có của các loại thẻ:

● Hoàn 1,5% không giới hạn khi chọn thẻ Vietcombank Cashplus American Express.

● Tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng không giới hạn khi chọn thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express.

● Tiêu trước, trả sau với thời gian miễn lãi lên tới 50 ngày.

● Ưu đãi của VNPAY trong từng thời kỳ.

Để biết thêm thể lệ chi tiết của chương trình "Cùng Amex lướt QR - Ưu đãi thả ga", vui lòng truy cập LINK.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

SVVN - Chiều 04/7 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên “Đấu trí”. Bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế. Dòng phim chính luận luôn mang yếu tố “ Đụng” và “ Chạm” bởi những vấn đề nóng trong xã hội vẫn đang diễn ra, hứa hẹn sẽ mang đến giờ phút hấp dẫn kịch tính cho người xem.
Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

SVVN - Ngày 28/6/2022, đại diện của nhiều trường Đại học đã đến tham dự và chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và báo Tiền Phong xuất bản đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất". Tham dự chương trình có nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo khách mời cùng các bạn sinh viên.