Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có

0:00 / 0:00
0:00
Không chỉ là đơn vị duy nhất phát hành thẻ tín dụng American Express (AMEX) tại thị trường Việt Nam, Vietcombank còn tăng gấp đôi quyền lợi cho chủ thẻ AMEX thông qua hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có ảnh 1

Hàng loạt đặc quyền cao cấp chỉ dành cho chủ thẻ Vietcombank AMEX

Được phát hành bởi sự hợp tác giữa ngân hàng và American Express - tổ chức tài chính đa quốc gia lâu đời và lớn nhất của Mỹ với hơn 165 năm hoạt động, thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu American Express (gọi tắt là thẻ AMEX) là dòng “thẻ đen quyền lực” với khả năng thanh toán chi tiêu ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Vietcombank là ngân hàng duy nhất phát hành thẻ tín dụng Vietcombank American Express (Vietcombank AMEX). Tất cả các dòng thẻ Vietcombank AMEX đều có khả năng bảo mật vượt trội nhờ được tích hợp cùng lúc tính năng 3D Secure, công nghệ thẻ chip EMV, và công nghệ contactless (thanh toán không tiếp xúc) giúp tối ưu khả năng bảo mật thông tin và thanh toán an toàn. Người dùng không cần quẹt thẻ mà chỉ cần cầm thẻ chạm nhẹ lên thiết bị thanh toán là có thể thực hiện giao dịch thành công.

Không dừng lại ở đó, chủ thẻ Vietcombank AMEX còn thoải mái tận hưởng các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của Vietcombank và American Express trong từng thời kỳ. Nổi bật như các ưu đãi: tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng hoặc hoàn tiền 1,5% không giới hạn, tiêu trước trả sau miễn lãi tới 50 ngày, miễn phí dịch thường niên thẻ năm đầu... Đặc biệt còn được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 23,3 tỷ đồng khi dùng thẻ thanh toán chi phí đi lại trong các chuyến đi và nhiều ưu đãi khác.

Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có ảnh 2

Thẻ Vietcombank AMEX có được chia thành 2 dòng là thẻ hoàn tiền và thẻ có tính năng cộng dặm Bông Sen Vàng.

Ra mắt hình thức thanh toán qua QR VNPAY, đa dạng kênh thanh toán

Bên cạnh đặc quyền cao cấp, Vietcombank còn mở rộng phạm vi sử dụng thẻ AMEX bằng cách triển khai hình thức quét mã thanh toán QR VNPAY trên ứng dụng VCB Digibank thay vì chỉ sử dụng ở các điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) và các kênh thanh toán trực tuyến như trước kia. Hình thức mới này không chỉ tăng số lượng kênh thanh toán mà còn giúp chủ thẻ Vietcombank AMEX có những trải nghiệm an toàn, tiện lợi và nhiều tiện ích như: không cần mang theo thẻ, hạn chế những bất cập tại những điểm không có máy POS và tránh được rủi ro bị đánh cắp thông tin.

Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có ảnh 3

Chi tiêu bằng thẻ Vietcombank AMEX đem lại cho người dùng nhiều ưu đãi thiết thực.

Với mạng lưới chấp nhận thanh toán QR VNPAY cực lớn với số lượng lên đến 60.000 đơn vị phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, chủ thẻ Vietcombank AMEX quét mã thanh toán QR một cách dễ dàng, thuận tiện. Đáng chú ý, Vietcombank ra mắt thêm chương trình ưu đãi “Cùng Amex lướt QR - Ưu đãi thả ga” hoàn tiền lên đến 1.500.000 đồng từ đó đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, chi tiêu trực tuyến của chủ thẻ.

Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có ảnh 4

Chương trình "Cùng Amex lướt QR - Ưu đãi thả ga"

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 21/02/2022 đến ngày 21/05/2022.

Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: tại các đơn vị chấp nhận thanh toán QR của VNPAY.

Khách hàng: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank thương hiệu American Express để thanh toán hàng hóa dịch vụ qua hình thức Thanh toán QR trên Ứng dụng VCB Digibank tại đơn vị chấp nhận thanh toán của VNPAY.

Nội dung chi tiết ưu đãi:

1) Hoàn tiền 15% tổng doanh số chi tiêu hợp lệ.

2) Doanh số chi tiêu hợp lệ tối thiểu: 500.000 VNĐ.

3) Số tiền hoàn tối đa cho 01 khách hàng là 1.500.000 VND.

4) Khách hàng được nhận trọn vẹn ưu đãi tính năng sẵn có của các loại thẻ:

● Hoàn 1,5% không giới hạn khi chọn thẻ Vietcombank Cashplus American Express.

● Tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng không giới hạn khi chọn thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express.

● Tiêu trước, trả sau với thời gian miễn lãi lên tới 50 ngày.

● Ưu đãi của VNPAY trong từng thời kỳ.

Để biết thêm thể lệ chi tiết của chương trình "Cùng Amex lướt QR - Ưu đãi thả ga", vui lòng truy cập LINK.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.