Vin Diesel và Jason Momoa đối đầu trong cuộc chiến khốc liệt chưa từng có ở 'Fast & Furious 10'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mùa phim Hè sôi động năm nay sẽ chính thức bắt đầu với sự đổ bộ của siêu bom tấn 'Fast & Furious 10' với những cuộc chiến ngày càng gay cấn và vượt xa mọi quy luật vật lý.

Fast & Furious 10 sẽ mang đến Dante Reyes, nhân vật phản diện tàn nhẫn và khó đoán được thủ vai bởi "Aquaman” Jason Momoa. Hắn ta con trai của Hernan Reyes, là nhân vật đã từng xuất hiện trong Fast Five ra mắt năm 2011, được coi là một trong những phần hay nhất của loạt Fast & Furious.

Con đường trả thù của Dante bắt đầu sau khi nhóm của Dom thực hiện một vụ cướp ngân hàng đã dẫn đến cái chết của Hernan. Lần này Dante đã chuẩn bị kỹ càng cho phi vụ, triệu tập được những nhân vật “kẻ thù của kẻ thù” đầy nguy hiểm khó lường. Đồng minh mới sẽ tham gia và kẻ thù cũ sẽ trỗi dậy. Khó khăn còn gấp nhiều lần hơn khi Dom phát hiện ra rằng, đứa con trai 8 tuổi của mình là mục tiêu báo thù cuối cùng của Dante.

Vin Diesel và Jason Momoa đối đầu trong cuộc chiến khốc liệt chưa từng có ở 'Fast & Furious 10' ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, không từ mọi thủ đoạn, Dante sẵn sàng tìm mọi cách để tiêu diệt Dom. Như lời tuyên bố “sẽ xé nát gia đình Dom, từng mảnh một”, đứa con trai bé bỏng cùng cô em gái Mia Toretto đã bị Dante tấn công. Tàn bạo ở một tầm cao mới, thành thạo với các vũ khí thông minh cháy nổ hạng nặng, Dante thực sự tồn tại như một ác quỷ đối với Dom và đồng đội.

Vin Diesel và Jason Momoa đối đầu trong cuộc chiến khốc liệt chưa từng có ở 'Fast & Furious 10' ảnh 2

Và để có thể đương đầu với nhiệm vụ lần này, sự phối hợp giữa các đồng đội của Dom là quan trọng hơn bao giờ hết. Cũng nhờ vậy, sau nhiều năm xa cách, cuộc gặp gỡ và bắt tay được khán giả chờ đợi từ lâu giữa cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Han và Shaw đã diễn ra. Bộ đôi nhanh chóng tự mình hạ gục đội lính canh chuyên nghiệp và đưa các thành viên trong nhóm đến “mượn tạm” đủ loại siêu xe, vũ khí trong gara để cứu viện cho Dom.

Vin Diesel và Jason Momoa đối đầu trong cuộc chiến khốc liệt chưa từng có ở 'Fast & Furious 10' ảnh 3

Một trong những điều làm nên thương hiệu Fast & Furious chính là quy mô ngày một hoành tráng của phần hành động và chắc chắn, Fast & Furious 10 cũng không ngoại lệ khi hứa hẹn mang đến nhiều pha mạo hiểm tốc độ cao mà khán giả mong đợi từ loạt phim này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.