Vincent Trần, chàng giám đốc nghệ thuật gốc Việt được Phạm Băng Băng tin tưởng

SVVN - Trải qua nhiều khó khăn từ những bước đầu sự nghiệp, Vincent Trần giờ đây đã trở thành cái tên quen thuộc và là sự lựa chọn của những ngôi sao Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Hứa Ngụy Châu, Ôn Bích Hà.

Vincent Trần bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật trong vai trò một chuyên gia trang điểm từ năm 18 tuổi. Anh từng được mời cộng tác với một số ấn phẩm thời trang nổi tiếng thế giới như Harper’s Bazaar Vietnam, Numéro Gia’s. Theo Vincent, điều mà anh yêu nhất ở việc trang điểm chính là việc mỹ phẩm có thể tôn lên nét đẹp vốn có ở mỗi người.

Vincent Trần, chàng giám đốc nghệ thuật gốc Việt được Phạm Băng Băng tin tưởng ảnh 2

Đặc biệt, Vincent Trần đã từng làm việc với nhiều ngôi sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng, Hứa Ngụy Châu, Ôn Bích Hà. Lần đầu anh hợp tác cùng Phạm Băng Băng là hồi tháng 10/2019 tại Bắc Kinh. Anh nhớ lại: “Mới gặp Phạm Băng Băng có cảm giác hơi sợ vì cô ấy trông rất là quyền lực. Có khoảng mười mấy người đi cùng cô ấy khiến cho những người lần đầu làm việc chung như Vincent phải hết sức dè chừng”.

Vincent Trần, chàng giám đốc nghệ thuật gốc Việt được Phạm Băng Băng tin tưởng ảnh 3

Anh nói thêm, nguyên tắc rất lớn của Phạm Băng Băng khi làm việc là không được chụp ảnh hậu trường. Bởi có vài lần cô bị người khác vô tình hay cố ý chụp lén và tung lên mạng. Vì thế trong suốt quá trình thực hiện bộ ảnh, tất cả mọi cửa sổ đều phải đóng lại và che kín để không ai bên ngoài được thấy.

Còn để được hợp tác với chàng diễn viên điển trai Hứa Ngụy Châu của phim Thượng Ẩn, Vincent Trần và êkíp của mình phải bay từ Mỹ sang Bắc Kinh cho buổi chụp hình. Ngày đó, Trương Ngọc Ánh cũng từ Việt Nam bay sang để chụp chung ảnh bìa với Hứa Ngụy Châu.

Vincent Trần, chàng giám đốc nghệ thuật gốc Việt được Phạm Băng Băng tin tưởng ảnh 4

Vincent Trần tâm sự: “Bản thân mình cũng là một fan hâm mộ với Hứa Ngụy Châu trong phim Thượng Ẩn cho nên khi được biết sẽ hợp tác với anh trong lòng cũng có rất nhiều hồi hộp lo lắng. Lần đầu tiên làm việc với một nam diễn viên châu Á mà ekip bên anh đi theo cũng hơn 20 người. Mình đã từng làm việc với các nữ ngôi sao hạng A của châu Á thì số lượng 20 người đi cùng là bình thường nhưng đối với một nam nghệ sĩ thì hơi nhiều”.

Vincent Trần, chàng giám đốc nghệ thuật gốc Việt được Phạm Băng Băng tin tưởng ảnh 5

Hiện giờ, Vincent Trần đã trở về Việt Nam để sẵn sàng hoạt động lâu dài tại đây. Anh cho biết muốn được làm việc ở quê hương từ lâu nhưng vì kẹt chuyện học hành và các hợp đồng còn dang dở tại Hollywood nên đến bây giờ mới có thể thu xếp được mọi việc.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm