K-biz ngày 23/4/2021:

Vincenzo tập 17: Cú twist bất ngờ hơn Penthouse, người chết bí ẩn và trùm thực sự là ai?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ còn 4 tập nữa là Vincenzo sẽ kết thúc, và tập 17 được coi là đỉnh cao của gay cấn khi hàng loạt cú twist bất ngờ khiến fans sốc nặng hơn cả 'siêu phẩm hack não bậc thầy" Penthouse. 

Nam diễn viên Song Joong Ki, từ ánh mắt đến giọng nói cùng sự chuyển động giống như một thứ bùa mê ma thuật đang khiến người xem lú lẫn mà đắm chìm và không thể rời mắt khỏi màn hình qua nhân vật Vincenzo trong bộ phim cùng tên chiếu vào tối thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần trên tvN và Netflix.

Vincenzo là một nhân vật vừa mang dáng dấp của một người tốt đối với kẻ yếu, vừa mạnh mẽ khi chống lại kẻ mạnh, lại vừa là một nhân vật phản diện chiến đấu chống lại cái ác lớn hơn. Khi đi chơi với mọi người ở tòa nhà Geumga Plaza,Vincenzo luôn nở nụ cười cùng vẻ ngoài khá dễ thương và bá đạo, còn khi trừng trị cái ác, Vincenzo chứng tỏ đẳng cấp mafia với cách đối xử lạnh lùng, không thương tiếc. Bằng cách này, nhân vật Vincenzo dưới sức hấp dẫn phi thường của Song Joong Ki đã thu hút tỉ suất người xem đạt mức kỷ lục trong tập 16 vừa qua và vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng.

Cuối tập 16, Vincenzo (Song Joong Ki) đang đi đến hang ổ Babel để 'xử' kẻ giết chết mẹ ruột của mình ngay trước mặt đám ác nhân của phim, cụ thể là luật sư Choi Myung Hee (Kim Yeo Jin) và chủ tịch Babel Jang Han Seok (Ok Taecyeon). Hai người họ là kẻ chủ mưu chính đứng sau kế hoạch giết mẹ ruột của Vincenzo.

Vincenzo tập 17: Cú twist bất ngờ hơn Penthouse, người chết bí ẩn và trùm thực sự là ai? ảnh 3

Và Trailer tập 17 vừa được tung lên ở phần cuối tập đặc biệt, ngay lập tức dội một "cú bom" tranh luận căng thẳng về cái chết bí ẩn trong tập này là ai cũng như nghi ngờ về khả năng trùm cuối thực sự của Babel là một người khác? Nếu những điều này đúng như dự đoán của khán giả, thì thật sự Vincenzo khiến fans siêu "sốc", bởi các cú twist còn bất ngờ hơn cả Penthouse.

Trong 1 đoạn quay đáng chú ý nhất tập 17 là luật sư Choi vô cùng đắc ý khi nhìn một người đang nằm dưới đất, đầu chảy đầy máu. Không biết rõ người này là ai, nhưng với câu nói của luật sư Choi: 'Mày vẫn coi tao là kẻ ngốc hả?', rất nhiều cư dân mạng dự đoán khả năng đó là Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon). Nhiều khả năng bà ta đã biết phe mình và Jang Han Seok sắp bị bán đứng nên ra tay trước với Han Seo. Jang Han Seo trước đây là chủ tịch bù nhìn, cũng thường dùng ánh mắt khinh thường nhìn bà ta, nên suy đoán anh là người bị hại không phải không có khả năng xảy ra.

Vincenzo tập 17: Cú twist bất ngờ hơn Penthouse, người chết bí ẩn và trùm thực sự là ai? ảnh 4

Luật sư Choi vô cùng đắc ý khi nhìn một người đang nằm dưới đất, đầu chảy đầy máu. Liệu người này là ai trong 3 người được cư dân mạng đoán nhiều nhất?

Trong tập 17 này, Vincenzo đã hợp tác với 2 người sẽ hoạt động bí mật trong cuộc đấu giá tháp Babylon của nhóm Babel. Một người chịu trách nhiệm lắng nghe cuộc trò chuyện của họ qua máy nghe lén, trong khi người kia là chuyên gia đọc môi người khác. Nhưng không may, một trong những cuộc cải trang không thành công, và người của Vincenzo đã bị giết. Sau đó, một xác chết được bao phủ trong một tấm vải trắng. Kết hợp với cảnh Hong Cha Young đã khóc khi biết có thêm người chết, nên cũng có nhiều khán giả dự đoán đó là Ahn Gi-seok hoặc Park Seok Do. Ahn Gi-seok là nhân viên cho phòng tội phạm quốc tế chuyên về tội phạm có tổ chức của Ý. Anh hoạt động bí mật bằng cách trở thành người bảo vệ cho đầu bếp Toto, do đó, anh có thể bí mật theo dõi Vincenzo. Nhưng sau anh đã giúp Vincenzo rất nhiều. Seok Do, người xυấƚ hιệп trong tập đầu tiên của ‘Vincenzo’ với tư cách là một nhân vật phản diện, đối đầu với nhân vật chính Vincenzo (Song Joong Ki). Ban ᵭầu anh ấy làm việc dưới trướng của tập đoàn Babel, anh ta cố gắng éρ buộc mọi người rời khỏi Geumga Plaza, nhưng cuối cùng lại Ƅị Babel ‘lật мặт’, anh và ᵭồпg bọn liền chuyển đến Geumga Plaza và dần trở thành мột phần ở đây, giúp Vincenzo đấu lại Babel.

Vincenzo tập 17: Cú twist bất ngờ hơn Penthouse, người chết bí ẩn và trùm thực sự là ai? ảnh 5

Ai sẽ là trùm cuối thực sự trong 2 người này?

Một điểm gây chấn động nữa trong tập 17, đó là khả năng sẽ xuất hiện trùm cuối thực sự, mà theo dự đoán có thể là 2 cái tên khiến khán giả thấy "sốc" vì sự phản bội, đó là: Giám đốc Cho Young-woon, quản lý của Geumga Plaza. Tên của anh được sử dụng trong chứng thư của Geumga Plaza. Vincenzo đã từng cứu sống anh ở Milano. Anh là một đặc vụ ngầm của cơ quan tình báo Quốc Gia. Ngoài ra có khả năng là chủ nhà hàng Ý ở Geauga Plaza, Toto (người giả vờ đi học ngành ẩm thực ở Ý và bị Vincenzo đe dọa rằng anh biết bí mật của mình) chính là con trai của ông trùm người Trung Quốc giấu số vàng cùng tài liệu máy chém trong một kho tiền được bảo kê bởi mafia tại Geumga Plaza.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm