K-biz ngày 25/4/2021:

'Vincenzo' tập 18: Song Joong Ki có thể sống lại hay đó là vỏ bọc hoàn hảo đến cuối phim?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cái chết của Vincenzo, sự phản bội của Jang Han Seo, Jang Jung Woo bị bắt... theo như các nhà sản xuất sẽ đem đến sự phát triển khó lường mà cho đến khi kết thúc, một câu chuyện mà bạn không thể trút bỏ được căng thẳng sẽ diễn ra một cách thú vị.

Tập 17 Vincenzo đã lên sóng vào tối 24/4 sau rất nhiều tranh luận, đồn đoán căng thẳng trước đó, ghi thêm vào kỷ lục tỷ suất rating trong ngày 14,4% và tiếp tục kết thúc bằng một phân cảnh khiến khán giả càng "hăng tiết" hơn: Vincenzo (Song Joong Ki) bị bắn ngay sát tim bởi Jang Han Seo ngay khi anh ta đạt được mục tiêu trở thành chủ tịch của Tập đoàn Babel, tính mạng vô cùng nguy kịch.

Theo Nielsen Korea ghi nhận mức trung bình của tập 17 Vincenzo là 12,3% và tối đa là 14,4% tại các khu vực có tính phí và mức trung bình trên toàn quốc là 11,0% và tối đa là 12,8%, đứng đầu trong tất cả các kênh kể cả mặt đất, lẫn vệ tinh trong ngày.

'Vincenzo' tập 18: Song Joong Ki có thể sống lại hay đó là vỏ bọc hoàn hảo đến cuối phim? ảnh 4

Đoạn trailer của tập 18 "Vincenzo" đã để lại các tình tiết vô cùng đáng chú ý: Cha-Young Hong (do Yeo-bin Jeon thủ vai) và thứ ký Joo Seong Nam (Byung-hee Yoon thủ vai) ngạc nhiên khi thấy điều gì đó, điều gì sẽ xảy ra ở cuối ánh mắt và "thiên tài hacker" Seo Mi Ri (do Yoon-hye Kim thủ vai) tỏ ra sợ hãi bởi chúng, khơi dậy sự tò mò trong cộng đồng mạng. Hoàn toàn không có sự xuất hiện của Vincenzo. Nụ cười của Jang Jun Woo (do Ok Taek-yeon thủ vai), thoải mái ngay cả khi bị bắt ở đây cũng báo trước một sự cố bất thường.

Trong tập 18 phát sóng hôm nay (25/4), tình huống nguy kịch của Vincenzo, người bị Jang Han Seo bắn ở tập 17, tiếp tục dự đoán một diễn biến căng thẳng. Trong khi đó, Jang Jun Woo và Choi Myung Hee (do Kim Yeo Jin thủ vai), những kẻ đang gặp khó khăn, chuẩn bị một lá chắn để sống sót. Tuy nhiên, khán giả vẫn dự đoán một 'biến' bất ngờ sẽ xảy ra ở trong tập đoàn Babel, vốn gắn bó chặt chẽ với nhau.

Đội ngũ sản xuất của Vincenzo cho biết, “Việc lựa chọn những nhân vật phản diện chỉ vì lợi ích của họ mang đến sự phát triển khó lường. Sự xuất hiện của những kẻ nhắm đến căn phòng bí mật và hồ sơ máy chém cũng sẽ mang đến một cuộc khủng hoảng thực sự cho Trung tâm mua sắm Geumga. Cho đến khi kết thúc, một câu chuyện mà bạn không thể trút bỏ được căng thẳng sẽ diễn ra một cách thú vị ”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm