Tết Tân Sửu 2021: "Sao" đón Tết

Vợ chồng Khánh Thi dạy hai con gói bánh chưng để tận hưởng không khí Tết cổ truyền

SVVN - Trong khi người người nhà nhà đều muốn duy trì nếp Tết xưa thì vợ chồng Khánh Thi cũng đã dạy hai con gói bánh chưng.

Sát Tết Tân Sửu, Khánh Thi đã chia sẻ MV ca nhạc Nụ cười Xuân trên kênh YouTube như một món quà tinh thần dành tặng cho khán giả trong dịp Xuân về. Sản phẩm được ‘nữ hoàng dance sport’ thực hiện gấp gáp chỉ trong vòng ít ngày để kịp phát hành trước thời khắc Giao thừa.

Ca khúc Nụ cười xuân của nhạc sĩ Hoàng Thy được Khánh Thi thu âm cách đây 8 năm nhưng gần đây cô mới có ý định quay MV cho bài hát. “Từ lâu tôi đã ấp ủ MV về mùa Xuân với không khí đoàn tụ ấm áp của các thành viên trong gia đình mình. Do đó tôi mời mẹ ruột, ông xã và cho hai con Kubi, Anna làm nhân vật chính của MV. Mẹ tôi năm nay đã 73 tuổi nên việc bà ghi hình cùng con cháu là một kỷ niệm đẹp. Hai con tôi khi lớn lên cũng sẽ trân trọng giây phút đoàn viên bên gia đình trong mỗi dịp Tết”, Khánh Thi cho biết.

Vợ chồng Khánh Thi dạy hai con gói bánh chưng để tận hưởng không khí Tết cổ truyền ảnh 4

Trong MV, cả gia đình Khánh Thi cùng gói bánh chưng, ăn bữa cơm đoàn viên với những món ăn quen thuộc của ngày Tết. Hai bé Kubi và Anna cũng được bà ngoại dạy gói bánh chưng, vui vẻ chơi tò he. Cả gia đình còn cùng diện áo dài, dạo chơi trên con phố tràn ngập hoa mai và nắng xuân.

Vợ chồng Khánh Thi dạy hai con gói bánh chưng để tận hưởng không khí Tết cổ truyền ảnh 8

Khánh Thi không phải ca sĩ chuyên nghiệp, chỉ đam mê ca hát nên MV Nụ cười Xuân hoàn toàn là sản phẩm ‘cây nhà lá vườn’ với sự giúp đỡ của các thành viên trong trung tâm dance sport mà vợ chồng cô đang giảng dạy, đào tạo. Cô hy vọng MV dù đơn giản nhưng với thông điệp ý nghĩa về sự đoàn viên trong ngày Tết sẽ mang tới không khí vui vẻ cho khán giả.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.