Vợ chồng 'Vua cá Koi' và ca sĩ Hà Thanh Xuân lại phải làm một hành động giống như hồi mới cưới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng sự chú ý dành cho cuộc sống hôn nhân của “Vua cá Koi” và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã giảm bớt, nhưng hóa ra cư dân mạng vẫn rất quan tâm đến nhất cử nhất động của hai vợ chồng.

Sau đám cưới hoành tráng, “Vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã phải khóa bình luận trên trang cá nhân để tránh một số cư dân mạng kém duyên để lại lời chê cười, cà khịa hai vợ chồng vì những lời ngọt ngào mà nam doanh nhân dành cho người vợ trẻ của mình.

Vợ chồng 'Vua cá Koi' và ca sĩ Hà Thanh Xuân lại phải làm một hành động giống như hồi mới cưới ảnh 1

Sau một thời gian, hai vợ chồng đã mở lại trang cá nhân, tiếp tục chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cuộc sống tân hôn. Có thể thấy “vua cá Koi” cùng người vợ thứ hai đang trải qua những ngày vô cùng hạnh phúc khi cùng nhau đi du lịch khắp Việt Nam, chu du sang Mỹ rồi cùng gây dựng lại sự nghiệp. Ở đâu, hai vợ chồng cũng ghi lại những khoảng khắc đầy tình tứ.

Vợ chồng 'Vua cá Koi' và ca sĩ Hà Thanh Xuân lại phải làm một hành động giống như hồi mới cưới ảnh 2

Và có một số cư dân mạng đã nhận xét rằng Hà Thanh Xuân nhìn có phần tăng cân, nhìn trong video du lịch không được mảnh mai, xinh đẹp như những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa. Ngay sau đó, “vua cá Koi” đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực vợ trẻ, cho rằng những người chê bai Hà Thanh Xuân là không có 'chất xám'.

Vợ chồng 'Vua cá Koi' và ca sĩ Hà Thanh Xuân lại phải làm một hành động giống như hồi mới cưới ảnh 3

Sau đó, cả hai vợ chồng “vua cá Koi” đều khóa bình luận trên trang cá nhân để hạn chế những nhận xét tiêu cực, kém duyên gây ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Đây được xem là một động thái thông minh của doanh nhân Thắng Ngô cùng Hà Thanh Xuân để bảo vệ cuộc sống gia đình sau đám cưới rình rang vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm