Vbiz ngày 1/3/2021:

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long giải thích gì trước tin đồn đòi hỏi chuyện tiền nong?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước quá nhiều tin đồn bất lợi hướng về mình, Linh Lan, vợ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã lên tiếng nói rõ.

Từ khi ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời, vợ thứ hai của anh là Linh Lan đã vướng phải nhiều ồn ào về chuyện tiền bạc cũng như mối quan hệ với nhà chồng. Sau đó, Linh Lan đã lên tiếng xin lỗi bố mẹ Vân Quang Long và những tưởng mọi chuyện đã giải quyết êm xuôi.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long giải thích gì trước tin đồn đòi hỏi chuyện tiền nong? ảnh 4

Nhưng thời gian gần đây, lại xuất hiện một số tin đồn rằng Linh Lan đang đòi hỏi chuyện tiền phúng viếng của Vân Quang Long khiên cô phải mở livestream đính chính. Cô cho rằng bị mọi người hiểu lầm vì có một số người đã mở tài khoản mạo danh cô để lừa đảo, kêu gọi quyên tiền.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long giải thích gì trước tin đồn đòi hỏi chuyện tiền nong? ảnh 5 Linh Lan không giấu được mệt mỏi.

Linh Lại cũng nói rõ rằng ca sĩ Hàn Thái Tú, bạn thân của Vân Quang Long đã chuyển cho hai mẹ con 113 triệu là tiền một số bạn bè thân thiết ủng hộ hỗ trợ chứ không phải tiền phúng điếu trong tang lễ. Vợ của Vân Quang Long thanh minh cô không hề gọi điện sang Mỹ yêu cầu bạn bè nam ca sĩ gửi tiền phúng điều về cho mình, tới bây giờ cô chỉ nhận đúng 113 triệu do Hàn Thái Tú chuyển mà thôi.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long giải thích gì trước tin đồn đòi hỏi chuyện tiền nong? ảnh 6 Linh Lan và con gái Helen

Linh Lan cũng khẳng định cô đã học nghề làm móng và đủ khả năng nuôi dạy con gái Helen nên đã từ chối nhiều nhã ý giúp đỡ của mọi người. Chẳng hạn ca sĩ Dương Ngọc Thái muốn chu cấp hàng tháng cho Helen đến khi cô bé 18 tuổi nhưng Linh Lan cũng xin phép từ chối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.