Vbiz ngày 1/3/2021:

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long giải thích gì trước tin đồn đòi hỏi chuyện tiền nong?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước quá nhiều tin đồn bất lợi hướng về mình, Linh Lan, vợ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã lên tiếng nói rõ.

Từ khi ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời, vợ thứ hai của anh là Linh Lan đã vướng phải nhiều ồn ào về chuyện tiền bạc cũng như mối quan hệ với nhà chồng. Sau đó, Linh Lan đã lên tiếng xin lỗi bố mẹ Vân Quang Long và những tưởng mọi chuyện đã giải quyết êm xuôi.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long giải thích gì trước tin đồn đòi hỏi chuyện tiền nong? ảnh 4

Nhưng thời gian gần đây, lại xuất hiện một số tin đồn rằng Linh Lan đang đòi hỏi chuyện tiền phúng viếng của Vân Quang Long khiên cô phải mở livestream đính chính. Cô cho rằng bị mọi người hiểu lầm vì có một số người đã mở tài khoản mạo danh cô để lừa đảo, kêu gọi quyên tiền.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long giải thích gì trước tin đồn đòi hỏi chuyện tiền nong? ảnh 5 Linh Lan không giấu được mệt mỏi.

Linh Lại cũng nói rõ rằng ca sĩ Hàn Thái Tú, bạn thân của Vân Quang Long đã chuyển cho hai mẹ con 113 triệu là tiền một số bạn bè thân thiết ủng hộ hỗ trợ chứ không phải tiền phúng điếu trong tang lễ. Vợ của Vân Quang Long thanh minh cô không hề gọi điện sang Mỹ yêu cầu bạn bè nam ca sĩ gửi tiền phúng điều về cho mình, tới bây giờ cô chỉ nhận đúng 113 triệu do Hàn Thái Tú chuyển mà thôi.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long giải thích gì trước tin đồn đòi hỏi chuyện tiền nong? ảnh 6 Linh Lan và con gái Helen

Linh Lan cũng khẳng định cô đã học nghề làm móng và đủ khả năng nuôi dạy con gái Helen nên đã từ chối nhiều nhã ý giúp đỡ của mọi người. Chẳng hạn ca sĩ Dương Ngọc Thái muốn chu cấp hàng tháng cho Helen đến khi cô bé 18 tuổi nhưng Linh Lan cũng xin phép từ chối.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm