Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thực sự với ca sĩ Phi Nhung, đập tan mọi nghi ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài đăng mới của ca sĩ Trizzie Phương Trinh sau khi Phi Nhung qua đời đã khiến nhiều người giật mình khi biết về mối quan hệ thực sự của hai nữ ca sĩ.

Cách đây vài ngày, ca sĩ Trizzie Phương Trinh từng vướng tranh cãi khi có bài đăng tiết lộ tình trạng của ca sĩ Phi Nhung đang nguy kịch, các bác sĩ đã dặn người nhà hãy chuẩn bị tinh thần. Trong khi khán giả đang xôn xao thì ê kíp của Phi Nhung và một vài nghệ sĩ thân thiết với cô đã lên tiếng phản bác rằng đây chỉ là tin thất thiệt và mong những người không liên quan hãy ngừng đưa tin chưa kiểm chứng.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thực sự với ca sĩ Phi Nhung, đập tan mọi nghi ngờ ảnh 1

Khi ấy, Trizzie Phương Trinh chỉ khẳng định “Khi em đang ở trên đài danh vọng thì chị không bao giờ nhắc đến em nhưng khi em có chuyện không may thì chị luôn ở bên em”. Mãi bây giờ, khi Phi Nhung đã qua đời thì vợ cũ Bằng Kiều mới tâm sự về mối quan hệ thân thiết giữa mình và Phi Nhung.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thực sự với ca sĩ Phi Nhung, đập tan mọi nghi ngờ ảnh 2

Trên trang cá nhân, cô tâm sự “Nếu ai đó nghĩ tình thân của hai chị em tôi chỉ là kiểu tình thân đồng nghiệp bình thường hay kiểu quan hệ giữa người ca sĩ đi trước dìu dắt người ca sĩ đi sau thì tấm hình này sẽ là câu trả lời cho tất cả”.

Đó là bức hình Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh cùng đội khăn tang trong đám ma của bố ruột Trizzie Phương Trinh. Vợ cũ Bằng Kiều nhớ lại “Ngày ba mất, em đã bay từ Việt Nam về Mỹ để để tang cho ba và Wendy cũng đã để tang cho ông ngoại như bao nhiêu đứa con cháu trong gia đình. Em đã đứng cạnh tôi xá đáp lễ những người đến viếng ba như một đứa con gái ruột”.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thực sự với ca sĩ Phi Nhung, đập tan mọi nghi ngờ ảnh 3

Cuối cùng, Trizzie Phương Trinh khẳng định “Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua chúng tôi vẫn thế. Vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết”. Bài đăng này càng khiến khán giả thêm xót xa cho tình cảnh âm dương cách biệt của Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.