Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thực sự với ca sĩ Phi Nhung, đập tan mọi nghi ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài đăng mới của ca sĩ Trizzie Phương Trinh sau khi Phi Nhung qua đời đã khiến nhiều người giật mình khi biết về mối quan hệ thực sự của hai nữ ca sĩ.

Cách đây vài ngày, ca sĩ Trizzie Phương Trinh từng vướng tranh cãi khi có bài đăng tiết lộ tình trạng của ca sĩ Phi Nhung đang nguy kịch, các bác sĩ đã dặn người nhà hãy chuẩn bị tinh thần. Trong khi khán giả đang xôn xao thì ê kíp của Phi Nhung và một vài nghệ sĩ thân thiết với cô đã lên tiếng phản bác rằng đây chỉ là tin thất thiệt và mong những người không liên quan hãy ngừng đưa tin chưa kiểm chứng.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thực sự với ca sĩ Phi Nhung, đập tan mọi nghi ngờ ảnh 1

Khi ấy, Trizzie Phương Trinh chỉ khẳng định “Khi em đang ở trên đài danh vọng thì chị không bao giờ nhắc đến em nhưng khi em có chuyện không may thì chị luôn ở bên em”. Mãi bây giờ, khi Phi Nhung đã qua đời thì vợ cũ Bằng Kiều mới tâm sự về mối quan hệ thân thiết giữa mình và Phi Nhung.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thực sự với ca sĩ Phi Nhung, đập tan mọi nghi ngờ ảnh 2

Trên trang cá nhân, cô tâm sự “Nếu ai đó nghĩ tình thân của hai chị em tôi chỉ là kiểu tình thân đồng nghiệp bình thường hay kiểu quan hệ giữa người ca sĩ đi trước dìu dắt người ca sĩ đi sau thì tấm hình này sẽ là câu trả lời cho tất cả”.

Đó là bức hình Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh cùng đội khăn tang trong đám ma của bố ruột Trizzie Phương Trinh. Vợ cũ Bằng Kiều nhớ lại “Ngày ba mất, em đã bay từ Việt Nam về Mỹ để để tang cho ba và Wendy cũng đã để tang cho ông ngoại như bao nhiêu đứa con cháu trong gia đình. Em đã đứng cạnh tôi xá đáp lễ những người đến viếng ba như một đứa con gái ruột”.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thực sự với ca sĩ Phi Nhung, đập tan mọi nghi ngờ ảnh 3

Cuối cùng, Trizzie Phương Trinh khẳng định “Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua chúng tôi vẫn thế. Vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết”. Bài đăng này càng khiến khán giả thêm xót xa cho tình cảnh âm dương cách biệt của Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm