Vợ cũ Việt Anh có ẩn ý gì khi bình luận thế này dưới ảnh tình cảm của Việt Anh, Quỳnh Nga?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ khán giả mà chính vợ cũ của Việt Anh cũng nhận thấy mối quan hệ giữa nam diễn viên và Quỳnh Nga có điều đặc biệt.

Mới đây, Việt Anh và Quỳnh Nga đã cùng sánh bước bên nhau tham dự một sự kiện, không ngại trao nhau những cử chỉ tình cảm như một cặp đôi thực sự. Khi Việt Anh khoe ảnh chụp chung với Quỳnh Nga trên trang cá nhân, không chỉ khán giả mà vợ cũ của nam diễn viên cũng đã nhận thấy cặp đôi có điều đặc biệt.

Vợ cũ Việt Anh có ẩn ý gì khi bình luận thế này dưới ảnh tình cảm của Việt Anh, Quỳnh Nga? ảnh 1

Hương Trần đã hỏi chồng cũ rằng: “Trên tình bạn dưới tình yêu à?”; còn Việt Anh thì đáp lấp lửng: Bạn thông minh thế!”. Sau đó, có lẽ vì thấy khán giả quá chú ý đến màn đối đáp này nên Việt Anh đã ẩn hoặc xóa nó đi. Nhưng thế cũng đủ để cộng đồng mạng xôn xao.

Vợ cũ Việt Anh có ẩn ý gì khi bình luận thế này dưới ảnh tình cảm của Việt Anh, Quỳnh Nga? ảnh 2

Bởi tin đồn Việt Anh, Quỳnh Nga hẹn hò đã nổi lên từ nhiều tháng trước nhưng người trong cuộc luôn phủ nhận. Mãi đến bây giờ thì Việt Anh mới có câu trả lời ẩn ý như muốn ngầm thừa nhận mối quan hệ giữa mình với Quỳnh Nga. Cả hai luôn được khán giả ủng hộ vì rất đẹp đôi, lại là đồng nghiệp thân thiết đã lâu nên rất hiểu nhau.

Vợ cũ Việt Anh có ẩn ý gì khi bình luận thế này dưới ảnh tình cảm của Việt Anh, Quỳnh Nga? ảnh 3

Hiện giờ, Việt Anh và Quỳnh Nga đều đóng phim Về chung một nhà nhưng lại không đóng cặp với nhau. Việt Anh đóng vai ông bố đơn thân có con gái đã lớn và kết hôn lần hai với một nữ biên kịch xinh đẹp, do Lã Thanh Huyền đóng. Còn Quỳnh Nga đóng vai bạn thân của Lã Thanh Huyền và nữ diễn viên đã khẳng định, cô chắc chắn không làm 'tiểu tam' trong dự án này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm