Vợ kém tuổi của nghệ sĩ Công Lý nói gì trước tin đồn hôn nhân trục trặc?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ một bài đăng của vợ trẻ kém 15 tuổi mà nghệ sĩ Công Lý vướng tin đồn cuộc hôn nhân thứ ba đang gặp vấn đề. Và người trong cuộc đã nói gì về chuyện này?

NSND Công Lý kết hôn lần ba đã hơn một năm và anh cùng với vợ trẻ kém 15 tuổi luôn xuất hiện đầy rạng rỡ trước công chúng. Trong suốt thời gian nam nghệ sĩ nhập viện trị bệnh cũng như khi tĩnh dưỡng ở nhà, Ngọc Hà luôn kề cận chăm sóc chồng rất chu đáo.

Vợ kém tuổi của nghệ sĩ Công Lý nói gì trước tin đồn hôn nhân trục trặc? ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân thì Ngọc Hà đã có tâm sự dài, nhắc đến chuyện tình cảm. Cô cho rằng tình cảm đến hay đi lúc nào cũng không biết được. Nếu lỡ thể hiện cuộc sống ngọt ngào thì đến khi chia tay sẽ bị người dưng chê trách. Vì thế, Ngọc Hà quan niệm rằng chuyện riêng tư thì cất lại, vui buồn đắng cay tự mình biết và cô sẽ cố gắng, làm tất cả những gì có thể để sau này không phải hối hận.

Chẳng ngờ bài đăng này khiến cho cư dân mạng đoán rằng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Công Lý đang có 'rạn nứt'. Ngay sau đó, Ngọc Hà lại lên tiếng thanh minh rằng hai vợ chồng vẫn bền vững tình duyên, vẫn chung sống hạnh phúc nhưng không hiểu sao lại gặp tin đồn 'rạn nứt'.

Vợ kém tuổi của nghệ sĩ Công Lý nói gì trước tin đồn hôn nhân trục trặc? ảnh 2

Trước lời giải thích này, khán giả đã thở phào nhẹ nhõm khi biết NSND Công Lý và vợ trẻ vẫn đang bình thường. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng Ngọc Hà không nên có những bài đăng tâm sự đầy ẩn ý dễ gây hiểu lầm. Chính cô cũng quan niệm rằng chuyện riêng tư thì giấu lại cho riêng mình biết nên tốt nhất là tránh những câu chuyện mập mờ như thế mà chỉ chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng mà thôi. Có lẽ sau tin đồn thất thiệt này, Ngọc Hà sẽ cẩn trọng hơn khi đăng bài trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.