Vợ trẻ của Công Lý liên tục than thở đầy ẩn ý, chuyện gì đang xảy ra với hai vợ chồng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả đang rất lo lắng cho vợ chồng NSND Công Lý khi vợ trẻ của anh liên tục có bài đăng than thở, bức xúc về một vài người nào đó.

Thời gian gần đây, những người quan tâm đến NSND Công Lý đều thở phào nhẹ nhõm khi nam danh hài có những tiến triển rõ rệt về sức khỏe. Sau nhiều tháng nằm viện và trị liệu, Công Lý giờ đã bình phục tương đối, có thể ra ngoài ăn liên hoan cùng bạn bè hoặc tới trung tâm thương mại.

Vợ trẻ của Công Lý liên tục than thở đầy ẩn ý, chuyện gì đang xảy ra với hai vợ chồng? ảnh 1

Trong suốt thời gian nam danh hài trị bệnh, vợ trẻ Ngọc Hà luôn sát cánh cùng anh và còn là người nói hộ nỗi lòng của Công Lý. Cô tâm sự rằng hai vợ chồng đã gặp khá nhiều khó khăn về kinh tế khi Công Lý nhập viện, buồn bã vì có một số người đã quay lưng khi nam danh hài rơi vào hoàn cảnh này. Ngọc Hà cũng tiết lộ Công Lý rất buồn, rất nhớ sân khấu nhưng vì sức khỏe chưa cho phép nên anh phải tiếp tục nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Vợ trẻ của Công Lý liên tục than thở đầy ẩn ý, chuyện gì đang xảy ra với hai vợ chồng? ảnh 2

Nhưng dạo gần đây, Ngọc Hà liên tục có những bài đăng than thở, trách móc về một ai đó. Cô từng viết: "Có những con người ác thật sự! Và quá tồi tệ", rồi mới đây lại bày tỏ: "Thương anh! Vì toàn gặp kẻ nhẫn tâm". Cũng có lúc, Ngọc Hà tâm sự rằng, chỉ khi bị biến cố dồn vào cuối con đường, cô mới nhìn thấu lòng người để biết ai tốt bụng, ai giả dối.

Vợ trẻ của Công Lý liên tục than thở đầy ẩn ý, chuyện gì đang xảy ra với hai vợ chồng? ảnh 3
Vợ trẻ của Công Lý liên tục than thở đầy ẩn ý, chuyện gì đang xảy ra với hai vợ chồng? ảnh 4

Tuy Ngọc Hà không nói rõ là có chuyện gì nhưng khán giả đều đoán rằng có liên quan đến NSND Công Lý, nhiều khả năng nam danh hài đã bị ai đó đối xử tệ, khiến cô vợ trẻ mới bức xúc phẫn nộ đến thế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm