K-biz ngày 26/4/2021:

Với một chi tiết của Song Joong Ki trong Vincenzo, Lee Min Ho và Song Hye Kyo được réo gọi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gần đây, cặp đôi Lee Min Ho và Song Hye Kyo liên tiếp được cư dân mạng "réo gọi" làm nhiều người không khỏi thắc mắc lý do. Hóa ra tất cả chỉ vì một chi tiết nhỏ của Song Joong Ki trong Vincenzo.

Thoạt nhìn, Song Hye Kyo - Lee Min Ho không liên quan gì đến nhau. Họ chưa từng đóng chung phim hay có tin đồn gì với nhau. Thế nhưng gần đây, cặp đôi liên tiếp được cư dân mạng "réo gọi", thậm chí "đẩy thuyền", khiến nhiều người không khỏi thắc mắc lý do.

Hóa ra, trong loạt ảnh quảng cáo mới nhất ngày 24/4, Lee Min Ho tạo dáng cùng hoa cúc, loài hoa mà Song Hye Kyo rất thích. Cách tạo dáng của 2 diễn viên cũng na ná giống hệt nhau. Chỉ cần 1 chi tiết nhỏ như thế này thôi cũng đã đủ làm các fans phát cuồng.

Với một chi tiết của Song Joong Ki trong Vincenzo, Lee Min Ho và Song Hye Kyo được réo gọi ảnh 3

Hoa cúc, loài hoa mà Song Hye Kyo rất thích.

Với một chi tiết của Song Joong Ki trong Vincenzo, Lee Min Ho và Song Hye Kyo được réo gọi ảnh 4
Với một chi tiết của Song Joong Ki trong Vincenzo, Lee Min Ho và Song Hye Kyo được réo gọi ảnh 5

Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn là Song Joong Ki trong tập 15 "Vincenzo" ngày 10/4 trước đó cũng gây sốt với visual quá đẹp, quá ấn tượng cùng hoa cúc (vâng chính là loài hoa yêu thích của Song Hye Kyo) cài tai trong tạo hình "thầy đồng". Vậy thì phải chăng, Song Joong Ki cũng đang nhớ đến 'vợ cũ" Song Hye Kyo?

Với một chi tiết của Song Joong Ki trong Vincenzo, Lee Min Ho và Song Hye Kyo được réo gọi ảnh 8

Nhưng dù vậy, thì cư dân mạng lại réo gọi Lee Min Ho thay vì tiếp tục "đẩy thuyền" cặp Song Song quay lại với nhau. Một phần bởi vì trong quá khứ, Lee Min Ho từng trả lời rằng Song Hye Kyo chính là thần tượng của anh. Ước mơ của nam diễn viên đó chính là được đóng chung phim với đàn chị xinh đẹp, tài năng mà anh vô cùng ngưỡng mộ. Thế nhưng đến tận bây giờ, ước mơ đó vẫn chưa thể trở thành hiện thực. Còn Song Joong Ki thì đang "say sưa" bên bạn gái mới trong Vincenzo, Jeon Yeo Been và khán giả thì đang "chết lịm" bởi phản ứng hóa học cực "ngọt" của cặp đôi này.

Vincenzo chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc cùng những tình tiết gay cấn đến phút cuối đúng như nhà sản xuất đã tiết lộ là "khó lường". Các cú twist khiến khán giả không khỏi liên tưởng đến Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu), nhất là trong trailer tập 19 xuất hiện tình tiết về cái chết của nhân vật Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon), nhân vật "đáng yêu" đang được khán giả rất ưa thích gần đây bởi sự kết hợp khá ăn ý trong kế hoạch của Vincenzo (Song Joong Ki) trong tập 17,18.

Với một chi tiết của Song Joong Ki trong Vincenzo, Lee Min Ho và Song Hye Kyo được réo gọi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.