Vốn đã gợi cảm có thừa, từ khi chơi với Ngọc Trinh thì Chi Pu càng hở bạo hơn nữa

SVVN - Khán giả cho rằng từ khi chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu ngày càng hở bạo giống như đàn chị khiến hình ảnh cô trở nên kém sang.

Trước đây, Chi Pu đã đi theo hình ảnh gợi cảm, sẵn sàng diện những món đồ trống trên hở dưới, khoe đường cong nhiều nhất có thể. Trong MV Mời anh vào team em, Chi Pu từng bị chỉ trích vì những hình ảnh hở hang có phần quà đà. Nhưng khi này, trang phục của Chi Pu vẫn được khen là gợi cảm mà sang trọng.

Vốn đã gợi cảm có thừa, từ khi chơi với Ngọc Trinh thì Chi Pu càng hở bạo hơn nữa ảnh 5

Nhưng từ khi chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu ngày càng thay đổi phong cách, ăn mặc ngày càng táo bạo nóng bỏng và bị netizen xem là chuộng khoe thân. Trong chuyến đi biển vừa rồi, hai cô gái không ngại diện những bộ đồ bơi xẻ cao hết mức, tạo dáng đủ kiểu để khoe đường cong.

Vốn đã gợi cảm có thừa, từ khi chơi với Ngọc Trinh thì Chi Pu càng hở bạo hơn nữa ảnh 6

Thậm chí Chi Pu còn mặc một chiếc váy trong suốt, khoe nội y mỏng tang khiến người nhìn muốn đỏ mặt. Trong một bức hình khác, Ngọc Trinh còn dùng một từ khá thô để dạy Chi Pu cách tạo dáng chụp ảnh.

Vốn đã gợi cảm có thừa, từ khi chơi với Ngọc Trinh thì Chi Pu càng hở bạo hơn nữa ảnh 7

Những điều này khiến khán giả nhận xét Chi Pu đang trở thành bản sao của Ngọc Trinh, chỉ thích khoe thân và kém sang đi nhiều so với trước. Thay vì tập trung vào ca hát hay đóng phim, giờ đây nhắc tới Chi Pu là người ta nhớ ngay đến những bộ đồ mỏng tang, hở bạo cùng những bức ảnh vô cùng nhức mắt.

Vốn đã gợi cảm có thừa, từ khi chơi với Ngọc Trinh thì Chi Pu càng hở bạo hơn nữa ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm