C-biz 27/1/2021:

Vụ bê bối bỏ rơi 2 con của Trịnh Sảng: Hóa ra Trần Xung cũng đã từng làm điều này

SVVN - Kể từ khi vụ bê bối mang thai hộ, rồi bỏ rơi 2 con của Trịnh Sảng nổ ra vào tuần trước, cả gia đình của nữ diễn viên và Trịnh Sảng đều cố gắng đổ lỗi cho bên kia. Thế nhưng mới đây, bố của Trương Hằng đã cung cấp email, bản hợp đồng viết tay "hé lộ các tình tiết mới" về vụ việc. Tuy nhiên, điều cư dân mạng bất ngờ hơn khi gợi nhớ lại cách đây nhiều năm, Trịnh Sảng không phải là nữ diễn viên duy nhất làm điều này.
Vụ bê bối bỏ rơi 2 con của Trịnh Sảng: Hóa ra Trần Xung cũng đã từng làm điều này ảnh 3
Kể từ khi vụ bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng nổ ra vào tuần trước, cả gia đình của nữ diễn viên và Trịnh Sảng đều cố gắng đổ lỗi cho bên kia. Đầu tiên trong một bài đăng trên Weibo và sau đó là một video xin lỗi, cha của Trịnh Sảng nói rằng phản ứng ban đầu của Trịnh Sảng là "bốc đồng" nhưng họ đã có ý định chịu trách nhiệm với những đứa trẻ mang thai hộ kể từ khi chúng được sinh ra. Tuy nhiên, cha của Trương Hằng hiện đã tiết lộ một email từ nữ diễn viên, cho biết rằng ý tưởng ban đầu của cô là đưa hai đứa trẻ làm con nuôi sau khi cặp đôi chia tay. Mang thai hộ chỉ là một trong những phản ứng dữ dội mà Trịnh Sảng phải đối mặt vào tuần trước. Sự chỉ trích gay gắt nhất là vì đã cố gắng phá thai, muốn đưa các em bé làm con nuôi trước khi chúng được sinh ra.
Vụ bê bối bỏ rơi 2 con của Trịnh Sảng: Hóa ra Trần Xung cũng đã từng làm điều này ảnh 4
“Sự thật là chúng tôi đã rất khó liên lạc với Trịnh Sảng. Ngay cả khi chúng tôi liên lạc được với cô ấy, cô ấy cũng không bao giờ hỏi về bọn trẻ ", cha của Trương Hằng nói. Cung cấp thêm bằng chứng cho thấy Trịnh Sảng và cha cô đã nói dối về ý định của họ đối với hai đứa trẻ, cha của Trương Hằng đã công bố ảnh chụp màn hình email cho thấy Trịnh Sảng là người đã bắt đầu liên hệ với cơ quan nhận con nuôi. Tuy nhiên, kế hoạch của nữ diễn viên đã thất bại vì cơ quan nhận con nuôi yêu cầu sự cho phép của cả cha và mẹ trước khi tiến hành thủ tục. “Chỉ vì Trịnh Sảng không muốn những đứa trẻ và cô ấy cũng sẽ không để Trương Hằng giữ chúng” - cha của Trương Hằng tiết lộ. Cha của Trương Hằng cũng tiết lộ bản hợp đồng do Trịnh Sảng viết tay vào ngày 2/10/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Trong đó, nữ diễn viên yêu cầu bạn trai cũ phải trả cho cô 36 triệu NDT (5,5 triệu USD) bao gồm chi phí: Thuê dịch vụ mang thai hộ, chăm sóc con và chuyển hai đứa trẻ về Trung Quốc (khoảng 3 triệu NDT), phí tổn thương tinh thần cho Trịnh Sảng là một triệu NDT, số tiền mượn 10 triệu NDT, 10 triệu NDT cổ phiếu và tài sản, tiền thuê nhà hơn 2 triệu NDT. Nếu Trương Hằng trả đúng thời hạn, Trịnh Sảng sẽ để anh nuôi con.
Vụ bê bối bỏ rơi 2 con của Trịnh Sảng: Hóa ra Trần Xung cũng đã từng làm điều này ảnh 5
Chỉ trong một đêm, Trịnh Sảng từ một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ trở thành người đánh mất toàn bộ sự nghiệp và bị cấm xuất hiện trên mọi nền tảng do vụ bê bối mang thai hộ rồi bỏ rơi con. Nhưng Trịnh Sảng không phải là nữ diễn viên duy nhất làm điều này. Cách đây nhiều năm, nữ diễn viên 59 tuổi người Mỹ gốc Hoa Trần Xung cũng đã cho cặp song sinh của mình làm con nuôi. Cô ấy không gặp phải phản ứng dữ dội như Trịnh Sảng, nhưng vụ việc đủ quan trọng để nhiều cư dân mạng nhớ đến. Trần Xung và người chồng thứ hai, bác sĩ tim mạch người Mỹ gốc Hoa Peter Hui, có hai con gái. Nhưng trước khi hai con gái chào đời, Joan đã trải qua một lần sẩy thai nghiêm trọng dẫn đến việc bác sĩ nói rằng cô sẽ khó có thai lại. Năm 1997, cặp đôi đã nhận nuôi hai bé gái sinh đôi và hồ sơ nhận con nuôi quốc tế đã được chấp thuận. Tuy nhiên, ngay sau khi được thông qua, Joan phát hiện ra rằng mình đã có thai. Tuy nhiên, cô nhất quyết nhận hai bé gái sinh đôi và đưa chúng đến San Francisco, nơi cô sống. Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện vào thời điểm đó, Joan cho biết cô sẽ đối xử với cả ba cô gái của mình như thể họ là con của mình. Nhưng đó là cuộc phỏng vấn duy nhất mà Trần Xung đề cập đến hai cô con gái sinh đôi của mình. Cặp song sinh sớm bị từ bỏ sau khi Trần Xung có con gái thứ hai. Vào năm 2010, cư dân mạng đã liên hệ với quản lý của Trần Xung về nơi ở của cặp song sinh của cô. Thông qua người quản lý của mình, Trần Xung thừa nhận rằng cô đã bỏ cặp song sinh làm con nuôi vì cô không thể quản lý ba em bé cùng một lúc. Cô cũng cho biết đã giao cặp song sinh cho một cặp vợ chồng có “nền tảng kinh tế tốt” ở thành phố New York. Cặp song sinh đang sống rất tốt dưới sự chăm sóc của họ.
Vụ bê bối bỏ rơi 2 con của Trịnh Sảng: Hóa ra Trần Xung cũng đã từng làm điều này ảnh 6

Nữ diễn viên phim Al Cappuccino (Phản hắc lộ nhân giáp) Thanh Di mới đây đã thông báo việc mang thai và đám cưới sắp tới của mình với biên đạo múa 41 tuổi Mạch Thu Thành. Cặp đôi quen biết nhau được nửa năm nhưng vẫn giữ kín mối quan hệ.  Cả hai đều đăng ảnh đính hôn của mình trên mạng xã hội và Thanh Di đã viết một lời thông báo dưới dạng một bức thư tình “Gửi Mạch Thu Thành, chúng ta đã có nhiều cơ hội gặp nhau trước đây. Đến được với nhau là duyên số và có thể ở bên nhau là một điều may mắn. Cảm ơn sự xuất hiện của anh, nó khiến cho cuộc sống của em viên mãn và tươi đẹp. Nó cũng đầy ngọt ngào, màu sắc và hạnh phúc ”. Ngoài ra, Thanh Di cũng đã gắn thẻ "Us Three" tiết lộ rằng cô ấy đang mang thai.

Mạch Thu Thành cũng trả lời trực tuyến cho Thanh Di: “Tình yêu thực sự kỳ diệu. Chúng ta đã đi ngang qua nhau nhiều lần trong đời, nhưng ai có thể ngờ rằng Chúa đã định nhốt chúng ta vào nhau. Tình yêu của em đã khiến tôi cảm thấy hạnh phúc không gì sánh được. Tôi cũng hy vọng rằng tình yêu của mình sẽ khiến em cảm thấy bình yên trong trái tim, ấm áp và hạnh phúc. Anh hy vọng rằng chúng ta sẽ có thể hỗ trợ nhau trên những con đường phía trước”. Mạch Thu Thành cũng đã gắn thẻ “Ba chúng tôi”. Nhiều người ngạc nhiên khi biết Thanh Di và Mạch Thu Thành sắp kết hôn, vì họ không được biết đến rộng rãi là một cặp trước khi thông báo về đám cưới của mình. Thanh Di giải thích rằng họ không chủ động cố gắng che giấu mối quan hệ của mình, “Chúng tôi giống như bất kỳ cặp đôi nào khác. Chúng tôi sẽ đi mua sắm, đi ăn và đi chơi với bạn bè. Đôi khi, chúng tôi mua hàng tạp hóa cùng nhau và xem phim khi rạp vẫn mở. Chúng tôi hạn chế công khai nhằm bảo vệ lẫn nhau. Mặc dù công ty quản lý của chúng tôi đã biết rằng chúng tôi đang hẹn hò, tôi muốn thực sự cảm ơn họ vì không gian và sự hỗ trợ mà họ đã dành cho chúng tôi. " Cặp đôi đã đăng ký kết hôn và sẽ tổ chức lễ cưới đơn giản vào tháng 2. Do hạn chế của đại dịch đối với các cuộc tụ họp đông người, họ sẽ không mời nhiều khách và sẽ tổ chức một buổi lễ công phu hơn sau khi tình hình COVID-19 ổn định hơn. Bài post của Thanh Di ngay lập tức nhận được lời chúc mừng của Diva Dung Tổ Nhi và bạn trai cũ là Hồng Trác Lập.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm