'SAO VIỆT' HẬU 8/3:

Vừa ‘chấn động’ V-biz tin có bầu, Minh Hằng hội ngộ chị em ‘Gia đình văn hóa’ vì điều xúc động này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tin tức Minh Hằng mang bầu với chồng đại gia vừa ‘nổ ra’ đã nhận được hàng loạt lời chúc mừng của mọi người. Tuy vậy, Minh Hằng chưa vội ‘lui về’ nghỉ ngơi, mà cùng với Thu Minh, Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi mang đến một dự án mà khiến cộng đồng mạng xúc động. 

Trong dự án âm nhạc đặc biệt ra mắt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thu Minh mang đến ca khúc Mẹ đừng giận con nhé, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng và Đông Nhi hòa giọng trong bài Mẹ chở con đi. Cùng là những lời thổ lộ chân thành con gái hướng về đấng sinh thành nhưng hai nhạc phẩm mang hai màu sắc khác biệt.

Vừa ‘chấn động’ V-biz tin có bầu, Minh Hằng hội ngộ chị em ‘Gia đình văn hóa’ vì điều xúc động này ảnh 1

Da diết từ giai điệu đến ca từ, Mẹ đừng giận con nhé cất lên đầy xúc động, có thể khiến người nghe rơi nước mắt qua phần thể hiện của Thu Minh. Bài hát giúp nữ ca sĩ phô diễn chất giọng đầy nội lực và có chiều sâu. Ngược lại, độ dày, khỏe và cách luyến láy tinh tế, tình cảm của Thu Minh nâng tầm cảm xúc của bài hát.

Vừa ‘chấn động’ V-biz tin có bầu, Minh Hằng hội ngộ chị em ‘Gia đình văn hóa’ vì điều xúc động này ảnh 2

Vốn là người khó tính trong âm nhạc nhưng Thu Minh gật đầu tham gia EP ngay khi nghe bản demo ca khúc này của nhạc sĩ Phúc Bồ. Bởi nghe một lần đầu, cô đã rơm rớm nước mắt. Bước vào phòng thu, Thu Minh nhiều lần nghẹn ngào bật khóc. “Đây là lần thu âm tốn sức nhất của tôi, không phải vì bài hát khó, mà vì tôi phải dừng lại… xì mũi quá nhiều. Từng câu chữ gần như đúng với câu chuyện của tôi và mẹ”, Thu Minh tâm sự.

Vừa ‘chấn động’ V-biz tin có bầu, Minh Hằng hội ngộ chị em ‘Gia đình văn hóa’ vì điều xúc động này ảnh 3

Giống như đàn chị Thu Minh, bộ ba Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng và Đông Nhi có sự kết hợp hoàn hảo với Mẹ chở con đi. Ca khúc mang âm hưởng êm dịu và ca từ mộc mạc, vừa vặn với giọng ca sâu lắng và ngọt ngào của ba bà mẹ ‘siêu hot’ trong showbiz Việt.

Vừa ‘chấn động’ V-biz tin có bầu, Minh Hằng hội ngộ chị em ‘Gia đình văn hóa’ vì điều xúc động này ảnh 4

Phần lời của bài hát đan xen giữa hoài niệm và hiện thực. Ngày thơ bé, con ngồi sau xe mẹ. Và khi trưởng thành, tới lượt con làm tài xế đưa mẹ đi khắp muôn nơi. Đó là ước nguyện mỗi người con trên đời này luôn ấp ủ thực hiện để hiếu kính với đấng sinh thành.

Vừa ‘chấn động’ V-biz tin có bầu, Minh Hằng hội ngộ chị em ‘Gia đình văn hóa’ vì điều xúc động này ảnh 5

Chơi thân nhiều năm, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng và Đông Nhi ghi thêm một kỷ niệm đẹp khi hòa giọng bài hát mang nhiều ý nghĩa. Họ mang tình yêu dành cho mẹ và những nghĩ suy khi trở thành mẹ vào từng câu hát. Theo tiết lộ của giám đốc sản xuất Quỳnh Châu, Minh Hằng mới đầu không có tên trong EP này, bởi dự án hướng đến các bà mẹ của V-biz. Nhưng một lần, “bé Heo” mời cả nhóm ‘Gia đình văn hóa’ đến nhà ăn tối và báo tin vui cô có thai con đầu lòng. Vì vậy, nữ ca sĩ, diễn viên trở thành một giọng ca trong dự án này.

Vừa ‘chấn động’ V-biz tin có bầu, Minh Hằng hội ngộ chị em ‘Gia đình văn hóa’ vì điều xúc động này ảnh 6

Hai ca khúc Mẹ đừng giận con nhéMẹ chở con đi nối dài dự án Hành trình Minh & Ping, chuyến du xuân xuyên Việt của giảng viên U80 và con gái diễn ra hồi đầu năm. Câu chuyện trong từng ca khúc gắn liền tình cảm mẹ con của hai nhân vật chính trong chuyến đi.

Vừa ‘chấn động’ V-biz tin có bầu, Minh Hằng hội ngộ chị em ‘Gia đình văn hóa’ vì điều xúc động này ảnh 7

Trong 40 ngày, chị Quỳnh Châu lái xe đưa mẹ - giảng viên Vũ Thúy Minh – cùng chú mèo cưng tên Ping vượt 5.000 km, ngắm nhìn những cảnh đẹp dọc chiều dài đất nước. Khởi hành từ TP. HCM, họ theo cung đường núi, về đón Tết cùng gia đình ở Hà Nội; ghé thăm Tây Bắc rồi trở về phương Nam theo những đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam.

Vừa ‘chấn động’ V-biz tin có bầu, Minh Hằng hội ngộ chị em ‘Gia đình văn hóa’ vì điều xúc động này ảnh 8

Chị Quỳnh Châu chia sẻ mẹ là bạn đồng hành ăn ý của chị trong nhiều chuyến chu du trong và ngoài nước trước đây. Sau 10 năm ấp ủ, chị thực hiện hành trình, ghi dấu một kỷ niệm độc lạ với chuyến “phượt” đáng nhớ cùng mẹ. Những ngày rong ruổi trên đường, có lúc chị lo lắng vì mẹ đau chân, sức khỏe không tốt.

Vừa ‘chấn động’ V-biz tin có bầu, Minh Hằng hội ngộ chị em ‘Gia đình văn hóa’ vì điều xúc động này ảnh 9

Nhưng những điều như vậy chỉ là trở ngại nhỏ, chẳng đủ cản bước hai mẹ con và chú mèo cưng tận hưởng những ngày bình yên và thú vị cùng nhau. Bộ tứ ‘hot mom V-biz’ cho biết, họ được truyền cảm hứng lớn bởi hành trình này, vậy nên không hề đắn đo khi được mời góp giọng trong dự án.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm