Vừa chơi game, vừa... nướng gà?

SVVN - Hãng gà rán nổi tiếng KFC luôn có rất nhiều trò để quảng bá tên tuổi, mới nhất, hãng vừa cho ra đời một chiếc máy có khả năng vừa nướng gà vừa chơi game cùng lúc.

KFC Console hay Kfconsole có hình chiếc cốc, là một máy chơi game độc nhất vô nhị có buồng nướng gà được tích hợp sẵn. Do đó, bạn có thể chơi trò chơi trong khi ăn gà nóng hổi và ngon ngọt cùng một lúc.

Vừa chơi game, vừa... nướng gà? ảnh 1 Nhiều khả năng Kfconsole chỉ sản xuất với số lượng giới hạn. 

Mặc dù chỉ là một sản phẩm đến từ một thương hiệu thực phẩm, Kfconsole có thể xử lý game 4K 120fps. Các thành phần xử lý game được sản xuất và thiết kế từ sự hợp tác với hãng Cooler Master. Kfconsole sử dụng khung tùy chỉnh  Cooler Master NC100 dựa trên Intel Nuc 9 Extreme Compute Element. Đi kèm đó là một buồng GPU tận dụng hơi nóng từ máy để nướng gà, sử dụng bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 9. Đối với card đồ họa, công ty đã hợp tác với Asus để tạo ra một GPU nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Ngay cả bộ nhớ, Kfconsole cũng hợp tác với Seagate và cung cấp giải pháp lưu trữ dựa trên SSD 2TB với SSD Seagate BarraCuda, mang lại thời gian tải trò chơi và thời gian tải hệ điều hành tốt nhất.

Không chỉ vậy, Kfconsole còn có thể cung cấp khả năng chơi game lên đến 240 khung hình / giây trên các tựa game chọn lọc ở tốc độ làm mới cao nhất ở độ phân giải 4K. Hiện tại, không có thông tin về giá cả hoặc tính khả dụng của KFC Gaming Console hoặc Kfconsole. Do đây là một sản phẩm quảng cáo, công ty có thể sẽ sản xuất với số lượng hạn chế và có khả năng chia sẻ với những người sáng tạo nội dung và các blogger.

                                                                                                Theo Esport News UK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

SVVN - Sau gậy dẫn đường, kính thông minh chỉ đường, những người khiếm thị lại có thêm một công cụ hỗ trợ di chuyển hiện đại và tiện lợi hơn là ba lô chỉ đường. Một nhóm các nhà nghiên cứu tại ĐH Georgia (Mỹ) đã tạo ra một chiếc ba lô được trang bị thiết bị AI nhằm mục đích thay thế chó dẫn đường và gậy cho người mù.
Vì sao Galaxy M02 “gây sốt” với sinh viên ?

Vì sao Galaxy M02 “gây sốt” với sinh viên ?

SVVN - Một chiếc điện thoại như thế nào là phù hợp với sinh viên? Xét theo các tiêu chí: Giá thành hợp lý, công năng và độ bền cao, dung lượng pin đủ đáp ứng cùng lúc các nhu cầu giải trí: Xem video, lướt mạng, camera và phục vụ học tập ở mức tối thiểu, thì Galaxy M02 là giải pháp lý tưởng. Chiếc điện thoại phổ thông này vừa ra đời nhưng đã “gây sốt”.