Vừa có bạn trai tài giỏi vừa lên chức giám đốc, còn cô gái nào hạnh phúc hơn Hương Giang?

SVVN - Hẳn là Hương Giang đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc nhất khi sự nghiệp khởi sắc, tình yêu thăng hoa.

Thời gian gần đây, sự nghiệp của Hương Giang phát triển ngoạn mục khi cô sở hữu những MV hàng trăm triệu lượt xem, là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình ăn khách. Mới đây, Hương Giang vừa tiết lộ lên chức CEO, giám đốc điều hành của một công ty.

Vừa có bạn trai tài giỏi vừa lên chức giám đốc, còn cô gái nào hạnh phúc hơn Hương Giang? ảnh 10

Đã vậy, chuyện tình yêu của Hương Giang cũng vô cùng khởi sắc sau khi nên duyên với giám đốc Matt Liu trong chương trình Người ấy là ai. Cặp đôi chẳng ngại khoe ngọt ngào với cả thế giới như cùng nhau hẹn hò lãng mạn nhân kỷ niệm hai tháng quen nhau, đưa nhau đi du lịch, ra mắt bạn bè thân của hai bên.

Vừa có bạn trai tài giỏi vừa lên chức giám đốc, còn cô gái nào hạnh phúc hơn Hương Giang? ảnh 11

Mới đây, Hương Giang vừa đăng tải ảnh hậu trường một buổi chụp hình với câu thả thính "Thích em nhiều không?" và Matt Liu nhanh chóng hồi âm "Thích nhiều nhiều chứ". Màn đối đáp của hai người không cần dài dòng nhưng vẫn khiến netizen cảm nhận được sự ngọt ngào đến lịm tim.

Vừa có bạn trai tài giỏi vừa lên chức giám đốc, còn cô gái nào hạnh phúc hơn Hương Giang? ảnh 12

Trước đây, Hương Giang từng thông báo cô sẽ hạn chế tiết lộ chuyện tình yêu lên mạng xã hội để tránh rắc rối điều tiếng nhưng xem ra khi tình yêu đã thăng hoa thì nữ ca sĩ chẳng thể giữ riêng "cho mình em biết" được rồi. Giờ thì khán giả chỉ mong cặp đôi sớm kết hôn, để showbiz có thêm cặp vợ chồng quyền lực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm