Vừa khép lại nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân không ngần ngại khoe vẻ nóng bỏng, bật mí nhiều dự định mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân đã bắt đầu cho hành trình với những dự án mới mà cô sẽ lần lượt công bố. “Nàng Hậu” vẫn khiến dân tình ngẩn ngơ với nhan sắc quyến rũ, cùng đường cong body hoàn hảo.

Ngay khi vừa trao lại vương miện danh giá, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân đã có những hoạt động mới mẻ như tham gia diễn xuất trong MV Trái tim yêu thương của Á hậu Thúy Vân, tham dự các sự kiện, gameshow giải trí. Hiện Khánh Vân là một trong những 'Hoa hậu đắt show', hứa hẹn sẽ có một chặng đường mới đầy mong đợi.

Vừa khép lại nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân không ngần ngại khoe vẻ nóng bỏng, bật mí nhiều dự định mới ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Thanh xuân mỗi người chỉ có một, Vân đã có quãng thời gian đương nhiệm ý nghĩa với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, tất cả Vân xin cất giữ vào ngăn kéo mang tên thanh xuân và bây giờ là lúc Vân bắt đầu cho hành trình mới của riêng mình”.

Vừa khép lại nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân không ngần ngại khoe vẻ nóng bỏng, bật mí nhiều dự định mới ảnh 2

Sau khi dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi bên cạnh gia đình và bạn bè, Khánh Vân đã lên kế hoạch cho những dự án mới, bao gồm những tâm huyết mà cô ấp ủ và cả những công việc còn dang dở do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Vừa khép lại nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân không ngần ngại khoe vẻ nóng bỏng, bật mí nhiều dự định mới ảnh 3

Để khởi động cho những dự án mới, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh cùng nhiếp ảnh gia Trí Nguyễn, gửi gắm những tâm sự cho hành trình này. “Nàng Hậu” hướng đến hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, tự tin và độc lập trên con đường tương lai của mình.

Vừa khép lại nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân không ngần ngại khoe vẻ nóng bỏng, bật mí nhiều dự định mới ảnh 4

“Thời gian đương nhiệm có thời hạn nhưng sứ mệnh của một Hoa hậu là mãi mãi” là câu nói trong đêm kết thúc nhiệm kỳ, cũng là quan điểm của Hoa hậu Khánh Vân trên hành trình này. Bên cạnh các hoạt động cộng đồng, cô sẽ tiếp tục viết tiếp câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân, mang năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan, yêu đời, với tinh thần tự tin với lựa chọn của chính mình.

Vừa khép lại nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân không ngần ngại khoe vẻ nóng bỏng, bật mí nhiều dự định mới ảnh 5

Mỗi người phụ nữ đều là những bông hoa xinh đẹp với những nét đẹp khác nhau, hãy tự tin là chính mình, tự tin làm những điều mình thích và tự tin viết nên câu chuyện cuộc đời.

Vừa khép lại nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân không ngần ngại khoe vẻ nóng bỏng, bật mí nhiều dự định mới ảnh 6

Thời gian qua, Khánh Vân nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc sau khi kết thúc nhiệm kỳ, có ý định quay lại với điện ảnh hoặc chuyển hướng sang làm ca sĩ, MC hay không.

Vừa khép lại nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân không ngần ngại khoe vẻ nóng bỏng, bật mí nhiều dự định mới ảnh 7

Trước những câu hỏi này, Khánh Vân 'bật mí', cô sẽ sớm công bố những dự án của mình cho năm 2022 và dù xuất hiện với vai trò nào, Khánh Vân vẫn cố gắng làm tốt và không ngừng nỗ lực, trau dồi từng ngày. Trong thời gian gần nhất, Hoa hậu Khánh Vân sẽ công bố dự án đầu tiên với nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm