Vừa sang năm mới, ‘mỹ nhân ngực khủng’ Elly Trần lại bức xúc tố cáo chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hóa ra, ồn ào mâu thuẫn giữa Elly Trần và chồng Tây vẫn chưa kết thúc, dù hai người đã nộp đơn ly hôn.

Sau một thời gian ồn ào, 'mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần tưởng như đã giải quyết êm xuôi vụ ly hôn với chồng Tây. Bởi cô không còn lên tiếng tố cáo chồng cũ, hai bên cũng đã gặp gỡ luật sư để nộp đơn lý hôn lên tòa án. Elly Trần cũng đã ổn định cuộc sống bên hai con và tập trung kinh doanh kiếm tiền nuôi con.

Vừa sang năm mới, ‘mỹ nhân ngực khủng’ Elly Trần lại bức xúc tố cáo chồng cũ ảnh 1

Thế nhưng mới đây, Elly Trần lại đăng tải ảnh chụp màn hình bố ruột của cô đang mắng mỏ con rể cũ vì gặp người lớn mà không chào hỏi. Mỹ nhân ngực khủng tiết lộ, bố mẹ cô rất bức xúc vì thái độ của con rể cũ, bản thân Elly Trần cũng tức giận vì lâu nay, bố mẹ cô đã hỗ trợ con gái nuôi dạy hai cháu nhưng nay lại bị con rể đối xử thiếu tôn trọng.

Vừa sang năm mới, ‘mỹ nhân ngực khủng’ Elly Trần lại bức xúc tố cáo chồng cũ ảnh 2

Elly Trần khẳng định, con cái cô ngoan ngoãn, lễ phép là nhờ ông bà ngoại kiên trì dạy dỗ, uốn nắn trong thời gian dài chứ không phải một sớm một chiều. Chính vì thế mà cô không thể nhẫn nhịn hơn được nữa, nên tiếp tục lên tiếng 'vạch mặt' chồng Tây. Ngoài ra, mỹ nhân ngực khủng còn tiết lộ rằng, nếu khán giả có thấy hai con của cô ăn mặc quê mùa, sến súa so với bình thường thì đó là đồ nhân tình của chồng cô chọn và bắt bọn trẻ phải mặc.

Vừa sang năm mới, ‘mỹ nhân ngực khủng’ Elly Trần lại bức xúc tố cáo chồng cũ ảnh 3

Có thể thấy, cuộc hôn nhân của Elly Trần và chồng Tây vẫn chưa thể xử lý êm đẹp khi mỹ nhân đình đám một thời liên tục bức xúc, tức giận vì những gì chồng cũ và “tiểu tam” gây ra. Trước đó, Elly Trần từng gây xôn xao cả cõi mạng với hàng loạt bài đăng tố cáo chồng cũ ngoại tình công khai ngay khi cô đang mang thai, sẵn sàng “tác động vật lý” với vợ, luôn dọa sẽ cắt chu cấp nuôi con nếu Elly Trần nhất quyết ly hôn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm