Vừa tung ca khúc mới, BTS vừa oanh tạc phòng vé với phim “Break the Silence: The Movie”

SVVN - Dù dịch COVID-19 khiến BTS không thể mang concert đi khắp thế giới như đã định, các chàng trai vẫn có cách gặp lại người hâm mộ bằng ca khúc và phim tài liệu mới.

Big Hit Ent - công ty chủ quản của BTS bất ngờ thông báo về lịch trình phát hành bộ phim thứ tư có tên Break the Silence: The Movie tại các rạp phim trong tháng 9. Poster phim cũng được tung ra với hình ảnh 7 chàng trai đang vẫy chào fan trên sân khấu, tiếp tục sử dụng tông màu hồng - tím quen thuộc.

Vừa tung ca khúc mới, BTS vừa oanh tạc phòng vé với phim “Break the Silence: The Movie” ảnh 1

Break the Silence: The Movie hứa hẹn sẽ là “cuốn nhật ký” bằng hình ảnh đầy chân thực, sống động và ngập tràn cảm xúc của nhóm nhạc hàng đầu thế giới, được ghi lại từ chuỗi concert cháy vé Love Yourself: Speak Yourself của BTS trong năm 2019. Concert này đã đi qua nhiều thành phố lớn tại Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á. Đây cũng là tour diễn sân vận động (stadium tour) đầu tiên của nhóm - minh chứng cho thấy tầm ảnh hưởng toàn cầu của boyband này.

Vừa tung ca khúc mới, BTS vừa oanh tạc phòng vé với phim “Break the Silence: The Movie” ảnh 2

Theo Big Hit, thông qua những khoảnh khắc đằng sau hậu trường của 7 chàng trai, công chúng sẽ có cái nhìn sâu sắc, cảm nhận rõ hơn về từng nét tính cách, suy nghĩ riêng biệt của mỗi thành viên, đồng thời được nghe những câu chuyện chưa từng được BTS chia sẻ trước đây.

Vừa tung ca khúc mới, BTS vừa oanh tạc phòng vé với phim “Break the Silence: The Movie” ảnh 3

Trước đó, BTS từng ra mắt thành công 3 bộ phim tài liệu Burn the Stage: The Movie vào năm 2018, Love Yourself in Seoul Bring the Soul: The Movie cùng năm 2019. Ngoài ra, BTS sẽ có màn comeback đáng mong chờ với single tiếng Anh Dynamite vào ngày 21/8. Nhóm nhạc hàng đầu thế giới biểu diễn “siêu phẩm” này lần đầu tiên trên sân khấu lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm