Bản tin Cbiz 12/1/2021:

Vương Nhất Bác phủ nhận tin đồn hẹn hò; Địch Lệ Nhiệt Ba rạng ngời bất chấp scandal

SVVN - Công ty quản lý của Vương Nhất Bác phủ nhận tin đồn "mỹ nam" này đang hẹn hò với một ngôi sao mạng xã hội. Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xuất hiện rất đáng yêu, đầy sức sống bất chấp scandal bị tố "tiểu tam". 
Vương Nhất Bác phủ nhận tin đồn hẹn hò; Địch Lệ Nhiệt Ba rạng ngời bất chấp scandal ảnh 1
Bất chấp scandal bị tố là "tiểu tam" trong mối quan hệ với Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xuất hiện tại Gala lễ hội mùa Xuân trong trang phục đơn giản nhưng vẫn nổi bật đôi chân dài miên man và kiểu tóc đuôi ngựa 2 bên rất đáng yêu, đầy sức sống. Theo truyền thông Trung Quốc, Trương Nghệ Thượng đang chuẩn bị tung ra loạt bài viết bôi nhọ Địch Lệ Nhiệt Ba, tố cô là tiểu tam. Được biết, sau khi chia tay Hoàng Cảnh Du, Trương Nghệ Thượng đã có bạn trai mới. Trước tin đồn này, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giữ im lặng. Địch Lệ Nhiệt Ba hiện được xem là biểu tượng sắc đẹp mới của làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2020 cũng là một năm ngọt ngào và thành công của "người đẹp Tân Cương" khi tên và hình ảnh của cô "phủ sóng" các mạng xã hội và truyền thông Trung Quốc.
Vương Nhất Bác phủ nhận tin đồn hẹn hò; Địch Lệ Nhiệt Ba rạng ngời bất chấp scandal ảnh 9
Bộ phim truyền hình "Thượng dương phú" với Chương Tử Di 41 tuổi vào vai cô gái 15 tuổi tên Vương Huyên (A Vũ) đang khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi. Bộ phim đang bị khán giả chấm điểm thấp là vì "dàn diễn viên chính tuổi trung niên nhưng lại đóng nhân vật thiếu niên, đặc biệt là Chương Tử Di thì "cưa sừng làm nghé" quá lố", "Chương Tử Di nhìn giống thái hậu hơn là quận chúa", "Bộ phim phá hoại tiểu thuyết kinh điển rồi"... Thượng dương phú chuyển thể từ tiểu thuyết Đế vương nghiệp của Mị Ngự Giả, quay vào năm 2018 và lên sóng sau hơn 2 năm “tồn kho”. Đây là dự án truyền hình đầu tiên của Chương Tử Di mà đã lãnh cú siêu thất bại thảm hại.
Vương Nhất Bác phủ nhận tin đồn hẹn hò; Địch Lệ Nhiệt Ba rạng ngời bất chấp scandal ảnh 11

Tin đồn Vương Nhất Bác đang hẹn hò với một "ngôi sao mạng xã hội", nữ chủ nhân của chiếc xe thể thao nổi tiếng vừa qua đã gây náo loạn cộng đồng mạng. Trước tin đồn thất thiệt đó, công ty chủ quản của "mỹ nam" này đã đưa ra tuyên bố bác bỏ mọi tin đồn và sẽ thu thập bằng chứng kiện ra tòa. Theo Lehua Entertainment, nhân vật nam trong đoạn video được lan truyền rộng rãi không phải là Vương Nhất Bác. Bức ảnh anh ngồi trên chiếc xe thể thao màu đỏ là một bức ảnh chụp từ một bộ phim.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm