Wanna One sắp tan rã đến nơi, cuộc chiến giữa fan only vẫn gay cấn đến phút cuối cùng

Wanna One sắp tan rã đến nơi, cuộc chiến giữa fan only vẫn gay cấn đến phút cuối cùng
SVVN - Những tưởng fandom của Wanna One sẽ ngày càng gắn kết khi nhóm sắp ngưng hoạt động, nhưng fan only của từng thành viên vẫn cạnh tranh gay gắt.

Còn nhớ trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, fan của các thực tập sinh đã cạnh tranh nhau quyết liệt, giành từng lá phiếu về cho idol mình thích. Những tưởng khi Wanna One ra đời, lượng fan only này sẽ chung tay tạo thành cộng đồng fandom thống nhất. Nhưng hóa ra cuộc chiến giữa các fan riêng của từng thành viên vẫn gay cấn đến phút cuối cùng.

Wanna One sắp tan rã đến nơi, cuộc chiến giữa fan only vẫn gay cấn đến phút cuối cùng ảnh 1

Bằng chứng là Wanna One vừa mới phát hành ca khúc chủ đề Spring Breeze nằm trong album cuối cùng 1¹¹=1 (POWER OF DESTINY). Tất nhiên fan only hay fan chung đều ủng hộ cho ca khúc này nhiệt tình. Nhưng khi nhìn sang fancam của từng thành viên trong comeback show, thì ai cũng nhận thấy điều bất thường.

Wanna One đã tổ chức comeback show được phát sóng trên kênh Mnet, cũng như phát trực tuyến qua nhiều tài khoản khác nhau. Và từ đây, cuộc chiến lượt view giữa các fan only đã bắt đầu. Tính riêng trên kênh Naver TV, fancam chung của Wanna One chỉ có 37 nghìn lượt xem sau một ngày đăng tải. Nhưng cũng trong khoảng thời gian này, fancam của từng thành viên lại có con số ấn tượng hơn nhiều.

Wanna One sắp tan rã đến nơi, cuộc chiến giữa fan only vẫn gay cấn đến phút cuối cùng ảnh 2

Người ít lượt xem nhất cũng là 150 nghìn, người nhiều nhất lên đến hơn 1,1 triệu, nghĩa là gấp 30 lần so với fancam cả nhóm. Có thể thấy fan only của Wanna One chỉ quan tâm đến việc đưa idol mình thích dẫn đầu bảng xếp hạng lượt xem, còn thành tích chung của nhóm ra sao thì chưa để ý tới.

Wanna One sắp tan rã đến nơi, cuộc chiến giữa fan only vẫn gay cấn đến phút cuối cùng ảnh 3

Vẫn biết rằng nhóm nhạc nào cũng có fan chung và fan only, nhưng hiếm có khi nào fan only lại hoạt động mạnh mẽ như với Wanna One. Nhiều fan only cũng cho rằng tập trung xem fancam của riêng người mình thích cũng chẳng có gì sai, là tùy theo sở thích của mỗi người mà thôi. Tuy nhiên, con số chênh lệch quá lớn này vẫn làm nhiều khán giả lo lắng, rằng khi Wanna One đường ai nấy đi, thì fandom cũng nhanh chóng tan đàn xẻ nghé theo chân các thành viên.

Theo hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.