K-biz ngày 6/4/2021:

Wheein (Mamamoo) từng bị công ty quản lý gọi là...con lợn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Fan Mamamoo chưa hết bức xúc khi cho rằng công ty chủ quản đang ép buộc nhóm ký tiếp hợp đồng, thì giờ đây càng thêm phẫn nộ khi thành viên Wheein tiết lộ 1 bí mật.

Sau 7 năm hoạt động, nhóm nhạc nữ Mamamoo đã đến thời điểm quyết định có tiếp tục đồng hành cùng công ty chủ quản RBW Entertainment hay không. Trong thời gian đang đàm phán với thành viên Wheein, dù nữ thần tượng chưa đưa ra quyết định cụ thể nào về việc “đi hay ở”, thì công ty đã phát thông báo khẳng định “Không có chuyện Mamamoo tan rã”. Các fans của nhóm cho rằng, hành động này như đang gián tiếp ép buộc Wheein phải tiếp tục ký hợp đồng.

Wheein (Mamamoo) từng bị công ty quản lý gọi là...con lợn ảnh 4

Mới đây, Wheein đã thông báo phát hành solo album. Động thái này như một lời ngầm khẳng định rằng “Viên ngọc ẩn mình của Mamamoo ” đã đồng ý ký tiếp hợp đồng với công ty. Dù bất mãn với công ty chủ quản, nhưng các fans của nhóm vẫn vô cùng vui mừng khi 4 thành viên của Mamamoo sẽ tiếp tục đồng hành với nhau như một nhóm.

Sau những rắc rối trên, Wheein và Hwasa đã xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên thông qua chương trình Comeback Home, Wheein đã có cơ hội chia sẻ về quãng thời gian ăn kiêng khó khăn khi còn là thự tập sinh. Wheein hồi tưởng, cô và Hwasa đã cùng nhau đến một nhà hàng canh đậu hũ quen của cả 2 lúc đó. Khi được MC hỏi họ đã phải thanh toán hết bao nhiêu tiền? Wheein thú nhận rằng cô không biết vì đã trả tiền bằng thẻ của công ty : “Mình đã dùng thẻ của công ty để đi ăn và kết quả mình đã bị công ty gọi là con lợn”.

Wheein (Mamamoo) từng bị công ty quản lý gọi là...con lợn ảnh 5
Wheein và Hwasa

Điều này đã khiến Wheein vô cùng “sốc” và tổn thương, nữ thần tượng chia sẻ đã lao vào tập thể dục điên cuồng và khóc rất nhiều. Cô cũng cho biết giờ đây mình đã tự tin hơn nhiều về vẻ bề ngoài nhưng thực sự để có được ngày hôm nay là không hề dễ dàng.

Cư dân mạng nói chung hiện đang vô cùng phẫn nộ trước thông tin trên vì sự quá đáng của công ty với Wheein và cũng đã hiểu hơn về sự khắc nghiệt của các công ty giải trí với thực tập sinh của mình trước khi họ ra mắt.

Wheein (Mamamoo) từng bị công ty quản lý gọi là...con lợn ảnh 6

Wheein đang dần khẳng định được chỗ đứng hàng top của bảng xếp hạng những nữ thần tượng sở hữu thanh nhạc “đỉnh của chóp” trong Kpop. Cô nàng sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc “đánh lẻ” Redd vào 13/4 tới đây.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.