K-biz ngày 6/4/2021:

Wheein (Mamamoo) từng bị công ty quản lý gọi là...con lợn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Fan Mamamoo chưa hết bức xúc khi cho rằng công ty chủ quản đang ép buộc nhóm ký tiếp hợp đồng, thì giờ đây càng thêm phẫn nộ khi thành viên Wheein tiết lộ 1 bí mật.

Sau 7 năm hoạt động, nhóm nhạc nữ Mamamoo đã đến thời điểm quyết định có tiếp tục đồng hành cùng công ty chủ quản RBW Entertainment hay không. Trong thời gian đang đàm phán với thành viên Wheein, dù nữ thần tượng chưa đưa ra quyết định cụ thể nào về việc “đi hay ở”, thì công ty đã phát thông báo khẳng định “Không có chuyện Mamamoo tan rã”. Các fans của nhóm cho rằng, hành động này như đang gián tiếp ép buộc Wheein phải tiếp tục ký hợp đồng.

Wheein (Mamamoo) từng bị công ty quản lý gọi là...con lợn ảnh 4

Mới đây, Wheein đã thông báo phát hành solo album. Động thái này như một lời ngầm khẳng định rằng “Viên ngọc ẩn mình của Mamamoo ” đã đồng ý ký tiếp hợp đồng với công ty. Dù bất mãn với công ty chủ quản, nhưng các fans của nhóm vẫn vô cùng vui mừng khi 4 thành viên của Mamamoo sẽ tiếp tục đồng hành với nhau như một nhóm.

Sau những rắc rối trên, Wheein và Hwasa đã xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên thông qua chương trình Comeback Home, Wheein đã có cơ hội chia sẻ về quãng thời gian ăn kiêng khó khăn khi còn là thự tập sinh. Wheein hồi tưởng, cô và Hwasa đã cùng nhau đến một nhà hàng canh đậu hũ quen của cả 2 lúc đó. Khi được MC hỏi họ đã phải thanh toán hết bao nhiêu tiền? Wheein thú nhận rằng cô không biết vì đã trả tiền bằng thẻ của công ty : “Mình đã dùng thẻ của công ty để đi ăn và kết quả mình đã bị công ty gọi là con lợn”.

Wheein (Mamamoo) từng bị công ty quản lý gọi là...con lợn ảnh 5
Wheein và Hwasa

Điều này đã khiến Wheein vô cùng “sốc” và tổn thương, nữ thần tượng chia sẻ đã lao vào tập thể dục điên cuồng và khóc rất nhiều. Cô cũng cho biết giờ đây mình đã tự tin hơn nhiều về vẻ bề ngoài nhưng thực sự để có được ngày hôm nay là không hề dễ dàng.

Cư dân mạng nói chung hiện đang vô cùng phẫn nộ trước thông tin trên vì sự quá đáng của công ty với Wheein và cũng đã hiểu hơn về sự khắc nghiệt của các công ty giải trí với thực tập sinh của mình trước khi họ ra mắt.

Wheein (Mamamoo) từng bị công ty quản lý gọi là...con lợn ảnh 6

Wheein đang dần khẳng định được chỗ đứng hàng top của bảng xếp hạng những nữ thần tượng sở hữu thanh nhạc “đỉnh của chóp” trong Kpop. Cô nàng sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc “đánh lẻ” Redd vào 13/4 tới đây.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm