Workshop Vytalk 'Open Sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội cho các bạn Gen Z

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 15/04/2023, MC/ Youtuber/ Tác giả sách Khánh Vy tổ chức chương trình đặc biệt trong series VyTalk với chủ đề “Open Sesame" - Vừng ơi, mở ra. Chương trình được đồng hành bởi báo Tiền Phong và trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Với mong muốn tạo nên một buổi gặp gỡ nhiều thông tin bổ ích về tiếng Anh và kỹ năng mềm, Khánh Vy và khách mời Uy Lê - Diễn viên Hài độc thoại & Giám đốc Sáng tạo Saigon Tếu sẽ chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tiễn, góp phần làm dày “cuốn kim chỉ nam” của các bạn trẻ thuộc thế hệ GenZ - vốn dĩ đang được mệnh danh là thế hệ lạc lối.

Hiện nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến thông dụng toàn cầu với hơn 60 quốc gia ngoài nước Anh sử dụng làm ngôn ngữ giao tiếp chính thức. Một thống kê cho thấy có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng một tỷ người khác đang trong quá trình học nó. Đặc biệt, thế hệ GenZ ngày nay đã biết coi trọng hơn vị trí của tiếng Anh trong con đường thành công của mình. Thế nhưng, liệu chỉ có tiếng Anh thôi đã là đủ? GenZ giỏi ngoại ngữ, dám nghĩ dám làm, nhưng nếu thiếu kỹ năng mềm thì rất dễ trở nên bế tắc, lạc lối và dần đánh mất sự tự tin vào bản thân.

Trong bối cảnh đó, để giúp hiểu đúng và tận dụng tốt khả năng học tiếng Anh cũng như trau dồi các kỹ năng mềm bổ trợ, Workshop VyTalk “Open Sesame" được tổ chức sẽ trang bị cho các bạn trẻ những tips học tiếng Anh hiệu quả, tận dụng nó cùng với những kỹ năng mềm khác để phát triển bản thân và mở ra những cơ hội mới trong tương lai.

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 15/4/2023 tại Hội trường Đại học Xây dựng Hà Nội (số 55, Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng), dự kiến quy mô hơn 1000 người tham dự và có các nội dung chính như sau:

  • Tham gia trải nghiệm gian hàng của nhà tài trợ với các chương trình hướng nghiệp đặc biệt.
  • Lắng nghe chia sẻ và tham gia các trò chơi của diễn giả Khánh Vy và khách mời Uy Lê để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Đặt câu hỏi và nhận sự tư vấn từ diễn giả Khánh Vy, khách mời Uy Lê.

Thông tin tham gia và đăng ký

  • Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://bit.ly/Open_sesame hoặc quét QR code
  • Workshop Vytalk 'Open Sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội cho các bạn Gen Z ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.