‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nuôi dưỡng ước mơ trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp, Saky Hà luôn muốn phá cách với nhiều style khác nhau. Năng động ở nhiều phương diện, bên cạnh công việc mẫu ảnh, Saky Hà còn làm Lễ tân nhà hàng, kinh doanh online và là reviewer ẩm thực tại Cần Thơ.

Hà Thị Ngọc Hương hay còn có nickname thân mật là Saky Hà (sinh năm 1998, quê Đồng Tháp). Lựa chọn Cần Thơ là nơi gắn bó và làm việc, tính đến nay đã được hơn 6 năm, trải qua bao kỷ niệm, Saky Hà luôn dành tình cảm đặc biệt cho mảnh đất này. Bên cạnh công việc mẫu ảnh, Saky Hà còn làm Lễ tân nhà hàng, kinh doanh online và là reviewer ẩm thực tại Cần Thơ mỗi khi có thời gian rảnh.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 1
Hà Thị Ngọc Hương hay còn có nickname thân mật là Saky Hà (sinh năm 1998, quê Đồng Tháp), hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ.

Nuôi dưỡng ước mơ trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp, Saky Hà luôn muốn phá cách với nhiều style khác nhau. Gây ấn tượng bởi nét đẹp mong manh, nhẹ nhàng, 9X đang không ngừng ngày càng hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh. Trang Facebook cá nhân của Saky Hà cũng sở hữu hơn 20K người theo dõi.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 2
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 3
Nuôi dưỡng ước mơ trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp, Saky Hà luôn muốn phá cách với nhiều style khác nhau.

Trước khi đến với công việc mẫu ảnh, Saky Hà từng trải qua nhiều khó khăn, thử thách. 9X chia sẻ: “Lúc còn là sinh viên, trong vòng tay của bố mẹ, mình cứ nghĩ cuộc sống này đơn giản lắm, gặp vất đề gì là có bố mẹ rồi. Nhưng cũng vào lúc đó, mình bắt đầu suy nghĩ hai từ tự lập. Khi bản thân mình chẳng có công việc và tiền phòng thân, song lại gặp những sự cố không đáng có mà chẳng biết cầu cứu ai. Mình bắt đầu tìm công việc. Bắt đầu cuộc sống tự lập mà không một ai dìu dắt bên cạnh. Nhưng do lúc ấy gia đình mình không có điều kiện như bây giờ, nên mình phải tự biết bản thân mình ở đâu và cố gắng và vượt qua nó. Mình nghĩ rằng, cuộc sống mà phải có thử thách mới có thể rèn luyện được bản thân”.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 4
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 5

Bên cạnh công việc mẫu ảnh, Saky Hà còn làm Lễ tân nhà hàng, kinh doanh online và là reviewer ẩm thực tại Cần Thơ mỗi khi có thời gian rảnh.

Công việc đầu tiên của Saky Hà là làm phục vụ tại một nhà hàng. Đều đặn mỗi ngày, 9X đi học từ 6h sáng đến 5h chiều, sau đó đi làm thêm đến 12h đêm, có khi là 1-2h sáng. Vất vả, khổ cực là thế, nhưng chưa bao giờ làm 9X chùn bước. Nhờ đó, Saky Hà nhận ra rằng, đồng tiền mà bản thân làm ra trân quý biết chừng nào. Cũng từ đó, Saky Hà bắt đầu dần tự lập và tự chủ kinh tế, không cần phụ thuộc vào gia đình. Lựa chọn thử sức với nhiều ngành nghề khác nhau, có được những kinh nghiệm cho riêng mình. Bên cạnh ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Saky Hà còn có thêm ước mơ trở thành một cô chủ nhỏ của shop kinh doanh về hoa hoặc phụ kiện, thời trang. Với Saky Hà: “Mọi cố gắng của bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng”.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 6
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 7
Gây ấn tượng bởi nét đẹp mong manh, nhẹ nhàng, 9X đang không ngừng ngày càng hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh.

Là một con người sống nội tâm nhưng thích tạo không khí cho mọi người có cảm giác vui vẻ và thoải mái. Saky Hà luôn dành được nhiều tình cảm yêu mến của mọi người xung quanh. Yêu thích trải nghiệm và tìm hiểu nhiều điều thú vị trong cuộc sống xung quanh của bản thân, 9X đề cao kinh nghiệm và sự năng động.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 8
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 9
Yêu thích trải nghiệm và tìm hiểu nhiều điều thú vị trong cuộc sống xung quanh của bản thân, 9X đề cao kinh nghiệm và sự năng động.

Không nhận bản thân mình tài giỏi. Vì vậy Saky Hà vẫn mong muốn học hỏi, kết bạn và trải nghiệm nhiều hơn nữa trên con đường phía trước Đồng thời 9X cũng mong muốn, trong tương lai có thể đạt được thêm nhiều thành tựu, luôn đổi mới bản thân, mang đến một cuộc sống tốt đẹp.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 10
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 11
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 12
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 13

Saky Hà mong muốn, trong tương lai có thể đạt được thêm nhiều thành tựu, luôn đổi mới bản thân, mang đến một cuộc sống tốt đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.