‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nuôi dưỡng ước mơ trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp, Saky Hà luôn muốn phá cách với nhiều style khác nhau. Năng động ở nhiều phương diện, bên cạnh công việc mẫu ảnh, Saky Hà còn làm Lễ tân nhà hàng, kinh doanh online và là reviewer ẩm thực tại Cần Thơ.

Hà Thị Ngọc Hương hay còn có nickname thân mật là Saky Hà (sinh năm 1998, quê Đồng Tháp). Lựa chọn Cần Thơ là nơi gắn bó và làm việc, tính đến nay đã được hơn 6 năm, trải qua bao kỷ niệm, Saky Hà luôn dành tình cảm đặc biệt cho mảnh đất này. Bên cạnh công việc mẫu ảnh, Saky Hà còn làm Lễ tân nhà hàng, kinh doanh online và là reviewer ẩm thực tại Cần Thơ mỗi khi có thời gian rảnh.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 1
Hà Thị Ngọc Hương hay còn có nickname thân mật là Saky Hà (sinh năm 1998, quê Đồng Tháp), hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ.

Nuôi dưỡng ước mơ trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp, Saky Hà luôn muốn phá cách với nhiều style khác nhau. Gây ấn tượng bởi nét đẹp mong manh, nhẹ nhàng, 9X đang không ngừng ngày càng hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh. Trang Facebook cá nhân của Saky Hà cũng sở hữu hơn 20K người theo dõi.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 2
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 3
Nuôi dưỡng ước mơ trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp, Saky Hà luôn muốn phá cách với nhiều style khác nhau.

Trước khi đến với công việc mẫu ảnh, Saky Hà từng trải qua nhiều khó khăn, thử thách. 9X chia sẻ: “Lúc còn là sinh viên, trong vòng tay của bố mẹ, mình cứ nghĩ cuộc sống này đơn giản lắm, gặp vất đề gì là có bố mẹ rồi. Nhưng cũng vào lúc đó, mình bắt đầu suy nghĩ hai từ tự lập. Khi bản thân mình chẳng có công việc và tiền phòng thân, song lại gặp những sự cố không đáng có mà chẳng biết cầu cứu ai. Mình bắt đầu tìm công việc. Bắt đầu cuộc sống tự lập mà không một ai dìu dắt bên cạnh. Nhưng do lúc ấy gia đình mình không có điều kiện như bây giờ, nên mình phải tự biết bản thân mình ở đâu và cố gắng và vượt qua nó. Mình nghĩ rằng, cuộc sống mà phải có thử thách mới có thể rèn luyện được bản thân”.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 4
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 5

Bên cạnh công việc mẫu ảnh, Saky Hà còn làm Lễ tân nhà hàng, kinh doanh online và là reviewer ẩm thực tại Cần Thơ mỗi khi có thời gian rảnh.

Công việc đầu tiên của Saky Hà là làm phục vụ tại một nhà hàng. Đều đặn mỗi ngày, 9X đi học từ 6h sáng đến 5h chiều, sau đó đi làm thêm đến 12h đêm, có khi là 1-2h sáng. Vất vả, khổ cực là thế, nhưng chưa bao giờ làm 9X chùn bước. Nhờ đó, Saky Hà nhận ra rằng, đồng tiền mà bản thân làm ra trân quý biết chừng nào. Cũng từ đó, Saky Hà bắt đầu dần tự lập và tự chủ kinh tế, không cần phụ thuộc vào gia đình. Lựa chọn thử sức với nhiều ngành nghề khác nhau, có được những kinh nghiệm cho riêng mình. Bên cạnh ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Saky Hà còn có thêm ước mơ trở thành một cô chủ nhỏ của shop kinh doanh về hoa hoặc phụ kiện, thời trang. Với Saky Hà: “Mọi cố gắng của bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng”.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 6
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 7
Gây ấn tượng bởi nét đẹp mong manh, nhẹ nhàng, 9X đang không ngừng ngày càng hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh.

Là một con người sống nội tâm nhưng thích tạo không khí cho mọi người có cảm giác vui vẻ và thoải mái. Saky Hà luôn dành được nhiều tình cảm yêu mến của mọi người xung quanh. Yêu thích trải nghiệm và tìm hiểu nhiều điều thú vị trong cuộc sống xung quanh của bản thân, 9X đề cao kinh nghiệm và sự năng động.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 8
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 9
Yêu thích trải nghiệm và tìm hiểu nhiều điều thú vị trong cuộc sống xung quanh của bản thân, 9X đề cao kinh nghiệm và sự năng động.

Không nhận bản thân mình tài giỏi. Vì vậy Saky Hà vẫn mong muốn học hỏi, kết bạn và trải nghiệm nhiều hơn nữa trên con đường phía trước Đồng thời 9X cũng mong muốn, trong tương lai có thể đạt được thêm nhiều thành tựu, luôn đổi mới bản thân, mang đến một cuộc sống tốt đẹp.

‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 10
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 11
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 12
‘Xao xuyến’ với nét đẹp mong manh của nàng mẫu ảnh Cần Thơ ảnh 13

Saky Hà mong muốn, trong tương lai có thể đạt được thêm nhiều thành tựu, luôn đổi mới bản thân, mang đến một cuộc sống tốt đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.