Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 30/8, tại Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, đã diễn ra buổi talkshow với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0” do Khoa nhiếp ảnh tổ chức. Khách mời là nhà báo Vũ Huyến - Nguyên Phó Chủ tịch thường trức Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - tác giả sách best-seller "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất".
Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 1

Đông đảo các bạn sinh viên hào hứng chụp ảnh lưu niệm với hai diễn giả và các khách mời.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 2

Ca sĩ Nguyễn Thu Lương với tiết mục âm nhạc mở màn buổi tọa đàm.

Trong phần phát biểu khai mạc chương trình, thạc sĩ Phan Thị Phương Hiền - Trưởng Khoa Nhiếp ảnh, trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội cho biết việc xây dựng thương hiệu cá nhân hiện nay là rất quan trọng với các bạn sinh viên, đặc biệt là với sinh viên ngành Nhiếp ảnh, trong khi đó nhiều bạn chưa có cách xây dựng thương hiệu đúng đắn. Chương trình tọa đàm với sự tham gia của hai diễn giả uy tín, có chuyên môn cao sẽ giúp các bạn sinh viên có thể tự xây dựng được một công thức xây dựng thương hiệu thành công trong kỷ nguyên 4.0.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 3

Thạc sĩ Phan Thị Phương Hiền - Trưởng Khoa Nhiếp ảnh, trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 4

Thạc sĩ Phan Thị Phương Hiền - Trưởng Khoa Nhiếp ảnh, Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội tặng hoa hai diễn giả.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 5

Diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh hiện đang là Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong. Anh là người viết sách cho nhiều nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước. Anh cũng là chuyên gia tư vấn truyền thông doanh nghiệp. Anh mở đầu chương trình bằng bài nói chuyện về chủ đề "Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0". Anh nhấn mạnh vào việc giúp các bạn sinh viên trả lời được các câu hỏi: Tại sao phải xây dựng thương hiệu cá nhân? Xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào? Làm sao để phát triển được thương hiệu cá nhân? Khi xảy ra khủng hoảng truyền thông thì phải xử lý thế nào...

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 6

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong, tác giả sách best seller “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất”.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 7

Nhà báo Vũ Huyến - Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Nhà lý luận phê bình nhiếp ảnh.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 8
Nhà báo Vũ Huyến và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đã trả lời nhiều câu hỏi của các khách mời và các bạn sinh viên.

Bên cạnh phần trình bày của diễn giả Nguyễn Tuấn Anh, sinh viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội còn được giao lưu, chia sẻ cùng nhà báo Vũ Huyến, diễn viên Cao Diệp Anh, ca sĩ Thu Lương... Buổi nói chuyện diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Các vị khách mời đã giải đáp nhiều thắc mắc của sinh viên xung quanh cuộc sống, công việc làm báo chí, truyền thông và cách để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 9

Diễn viên Cao Diệp Anh chia sẻ tại chương trình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 10

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia đặt câu hỏi tới các vị khách mời, diễn giả.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 11
Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.