Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 30/8, tại Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, đã diễn ra buổi talkshow với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0” do Khoa nhiếp ảnh tổ chức. Khách mời là nhà báo Vũ Huyến - Nguyên Phó Chủ tịch thường trức Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - tác giả sách best-seller "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất".
Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 1

Đông đảo các bạn sinh viên hào hứng chụp ảnh lưu niệm với hai diễn giả và các khách mời.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 2

Ca sĩ Nguyễn Thu Lương với tiết mục âm nhạc mở màn buổi tọa đàm.

Trong phần phát biểu khai mạc chương trình, thạc sĩ Phan Thị Phương Hiền - Trưởng Khoa Nhiếp ảnh, trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội cho biết việc xây dựng thương hiệu cá nhân hiện nay là rất quan trọng với các bạn sinh viên, đặc biệt là với sinh viên ngành Nhiếp ảnh, trong khi đó nhiều bạn chưa có cách xây dựng thương hiệu đúng đắn. Chương trình tọa đàm với sự tham gia của hai diễn giả uy tín, có chuyên môn cao sẽ giúp các bạn sinh viên có thể tự xây dựng được một công thức xây dựng thương hiệu thành công trong kỷ nguyên 4.0.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 3

Thạc sĩ Phan Thị Phương Hiền - Trưởng Khoa Nhiếp ảnh, trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 4

Thạc sĩ Phan Thị Phương Hiền - Trưởng Khoa Nhiếp ảnh, Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội tặng hoa hai diễn giả.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 5

Diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh hiện đang là Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong. Anh là người viết sách cho nhiều nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước. Anh cũng là chuyên gia tư vấn truyền thông doanh nghiệp. Anh mở đầu chương trình bằng bài nói chuyện về chủ đề "Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0". Anh nhấn mạnh vào việc giúp các bạn sinh viên trả lời được các câu hỏi: Tại sao phải xây dựng thương hiệu cá nhân? Xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào? Làm sao để phát triển được thương hiệu cá nhân? Khi xảy ra khủng hoảng truyền thông thì phải xử lý thế nào...

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 6

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong, tác giả sách best seller “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất”.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 7

Nhà báo Vũ Huyến - Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Nhà lý luận phê bình nhiếp ảnh.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 8
Nhà báo Vũ Huyến và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đã trả lời nhiều câu hỏi của các khách mời và các bạn sinh viên.

Bên cạnh phần trình bày của diễn giả Nguyễn Tuấn Anh, sinh viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội còn được giao lưu, chia sẻ cùng nhà báo Vũ Huyến, diễn viên Cao Diệp Anh, ca sĩ Thu Lương... Buổi nói chuyện diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Các vị khách mời đã giải đáp nhiều thắc mắc của sinh viên xung quanh cuộc sống, công việc làm báo chí, truyền thông và cách để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 9

Diễn viên Cao Diệp Anh chia sẻ tại chương trình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 10

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia đặt câu hỏi tới các vị khách mời, diễn giả.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 11
Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.