Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 30/8, tại Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, đã diễn ra buổi talkshow với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0” do Khoa nhiếp ảnh tổ chức. Khách mời là nhà báo Vũ Huyến - Nguyên Phó Chủ tịch thường trức Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - tác giả sách best-seller "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất".
Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 1

Đông đảo các bạn sinh viên hào hứng chụp ảnh lưu niệm với hai diễn giả và các khách mời.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 2

Ca sĩ Nguyễn Thu Lương với tiết mục âm nhạc mở màn buổi tọa đàm.

Trong phần phát biểu khai mạc chương trình, thạc sĩ Phan Thị Phương Hiền - Trưởng Khoa Nhiếp ảnh, trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội cho biết việc xây dựng thương hiệu cá nhân hiện nay là rất quan trọng với các bạn sinh viên, đặc biệt là với sinh viên ngành Nhiếp ảnh, trong khi đó nhiều bạn chưa có cách xây dựng thương hiệu đúng đắn. Chương trình tọa đàm với sự tham gia của hai diễn giả uy tín, có chuyên môn cao sẽ giúp các bạn sinh viên có thể tự xây dựng được một công thức xây dựng thương hiệu thành công trong kỷ nguyên 4.0.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 3

Thạc sĩ Phan Thị Phương Hiền - Trưởng Khoa Nhiếp ảnh, trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 4

Thạc sĩ Phan Thị Phương Hiền - Trưởng Khoa Nhiếp ảnh, Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội tặng hoa hai diễn giả.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 5

Diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh hiện đang là Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong. Anh là người viết sách cho nhiều nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước. Anh cũng là chuyên gia tư vấn truyền thông doanh nghiệp. Anh mở đầu chương trình bằng bài nói chuyện về chủ đề "Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0". Anh nhấn mạnh vào việc giúp các bạn sinh viên trả lời được các câu hỏi: Tại sao phải xây dựng thương hiệu cá nhân? Xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào? Làm sao để phát triển được thương hiệu cá nhân? Khi xảy ra khủng hoảng truyền thông thì phải xử lý thế nào...

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 6

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong, tác giả sách best seller “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất”.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 7

Nhà báo Vũ Huyến - Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Nhà lý luận phê bình nhiếp ảnh.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 8
Nhà báo Vũ Huyến và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đã trả lời nhiều câu hỏi của các khách mời và các bạn sinh viên.

Bên cạnh phần trình bày của diễn giả Nguyễn Tuấn Anh, sinh viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội còn được giao lưu, chia sẻ cùng nhà báo Vũ Huyến, diễn viên Cao Diệp Anh, ca sĩ Thu Lương... Buổi nói chuyện diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Các vị khách mời đã giải đáp nhiều thắc mắc của sinh viên xung quanh cuộc sống, công việc làm báo chí, truyền thông và cách để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 9

Diễn viên Cao Diệp Anh chia sẻ tại chương trình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 10

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia đặt câu hỏi tới các vị khách mời, diễn giả.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 11
Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 ảnh 12
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.