Xem “Bạn quỷ” để thấy công nghệ và nỗi cô đơn còn đáng sợ hơn cả ác quỷ hay hồn ma

SVVN - Xem "Bạn quỷ" xong, hẳn ai cũng thấy cần phải cảnh giác với những hiểm họa đến từ thế giới ảo.

Bạn quỷ (Come Play) là câu chuyện về cậu bé Oliver thường xuyên bị bạn bè bắt nạt, cô lập vì khác biệt hoàn toàn với những người xung quanh. Luôn cảm thấy cô đơn, Oliver chỉ biết thu mình trong vỏ ốc và tìm niềm vui trong thế giới ảo.

Xem “Bạn quỷ” để thấy công nghệ và nỗi cô đơn còn đáng sợ hơn cả ác quỷ hay hồn ma ảnh 6

Cậu phát hiện ra một sinh vật bí ẩn ở trong máy tính bảng của mình và kinh khủng hơn, sinh vật này muốn kết bạn với Oliver để xâm nhập vào thế giới thật. Cảm nhận sự nguy hiểm đang đến gần con mình, ba mẹ Oliver đã tìm mọi cách bảo vệ cậu khỏi con quái vật kì dị này. Nhưng liệu họ có thành công khi Oliver cho rằng chỉ có sinh vật bí ẩn ấy mới là người bạn thực sự của mình?

Xem “Bạn quỷ” để thấy công nghệ và nỗi cô đơn còn đáng sợ hơn cả ác quỷ hay hồn ma ảnh 7

Đạo diễn Jacob Chase của phim kể rằng anh luôn quan tâm đặc biệt của anh đối với cảm xúc sợ hãi của con người: “Khi khu vui chơi Universal Horror Night bắt đầu mở cửa, tôi đã cầu xin mẹ đưa đi tham quan. Nhưng vừa bước qua cánh cửa đầu tiên, tôi đã khóc váng lên và la hét đòi về. Cuối cùng mẹ đã phải bế tôi ra bằng lối thoát hiểm. Hôm sau, tôi tiếp tục quay trở lại, dường như cảm giác khiếp sợ bỗng trở nên thôi thúc và lôi cuốn cảm xúc của con người, khiến người ta tò mò và muốn thử thách”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm