Xem 'Hương vị tình thân' mà khán giả muốn đỏ mặt vì bộ đồ ngủ khoe vòng 1 của Phương Oanh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực khi làm con dâu nhà giàu, nữ chính Phương Nam của 'Hương vị tình thân' đã có thay đổi đáng kể về trang phục nhưng bộ đồ ngủ của cô lại khiến khán giả xem mà thấy đỏ mặt.
Xem 'Hương vị tình thân' mà khán giả muốn đỏ mặt vì bộ đồ ngủ khoe vòng 1 của Phương Oanh ảnh 1

Có thể nói Hương vị tình thân là phim truyền hình được chú ý nhất lúc này. Với kịch bản chuyển thể từ phim Hàn Quốc đảm bảo độ lãng mạn, kịch tính lắt léo cộng thêm dàn diễn viên chắc tay nên Hương vị tình thân càng lên sóng càng ăn khách.

Xem 'Hương vị tình thân' mà khán giả muốn đỏ mặt vì bộ đồ ngủ khoe vòng 1 của Phương Oanh ảnh 2

Nếu như phần nội dung được khán giả khen hay thì khoản trang phục của nữ chính Phương Nam lại khiến khán giả tranh cãi sôi nổi. Nhiều người cho rằng diễn viên Phương Oanh có sắc vóc nhưng toàn chọn trang phục không hợp mốt, chẳng hợp dáng nên thiếu bắt mắt khi lên hình.

Xem 'Hương vị tình thân' mà khán giả muốn đỏ mặt vì bộ đồ ngủ khoe vòng 1 của Phương Oanh ảnh 3

Sau khi kết hôn với giám đốc Long, Phương Nam nay đã thành con dâu nhà giàu nên tủ trang phục cũng thay đổi, nhiều quần áo thanh lịch sang trọng hơn hẳn khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Xem 'Hương vị tình thân' mà khán giả muốn đỏ mặt vì bộ đồ ngủ khoe vòng 1 của Phương Oanh ảnh 4

Nhưng bộ sưu tập đồ ngủ của nhân vật này lại khiến khán giả thở dài. Thay vì chọn pijama lụa như nhiều nhân vật nữ trong phim truyền hình khác thì Phương Nam diện một set đồ có kiểu dáng khá phức tạp, lại làm thân hình cô tròn trịa hơn trông thấy.

Xem 'Hương vị tình thân' mà khán giả muốn đỏ mặt vì bộ đồ ngủ khoe vòng 1 của Phương Oanh ảnh 5

Trong một cảnh phim khác, Phương Nam mặc bộ đồ ngủ hai dây vải lụa xanh mặc thêm áo khoác mỏng bên ngoài. Có điều chiếc áo này khá chật, còn mặc xộc xệch khiến cho vòng 1 đầy đặn của nữ chính Phương Oanh như muốn tràn ra ngoài.

Xem 'Hương vị tình thân' mà khán giả muốn đỏ mặt vì bộ đồ ngủ khoe vòng 1 của Phương Oanh ảnh 6

Khoảnh khắc này khiến nhiều khán giả không khỏi đỏ mặt, cho rằng đoàn làm phim cũng như diễn viên Phương Oanh nên chọn trang phục rộng rãi thoái mái hơn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm