TRẬN SIÊU CÚP QUỐC GIA - CÚP THACO NĂM 2022

Xem siêu cúp ‘siêu kinh điển’ giữa Hà Nội với Hải Phòng ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trận đấu giữa Hà Nội FC với Hải Phòng được ví như “siêu kinh điển” của bóng đá Việt Nam thời điểm này, khi hai đội luôn có những sự so kè quyết liệt với nhau từ mùa giải trước đến nay.

Siêu Cúp bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2022 là trận đấu giữa CLB Hà Nội – Đương kim Vô địch giải Vô địch Quốc gia 2022 và Cúp Quốc gia 2022, và CLB Hải Phòng – Á quân giải Vô địch Quốc gia2022.

Trận đấu giữa Hà Nội FC với Hải Phòng được ví như “siêu kinh điển” của bóng đá Việt Nam thời điểm này khi hai đội luôn có những sự so kè quyết liệt với nhau từ mùa giải trước đến nay. Mùa giải trước, đôi bên chia đều chiến thắng sau hai lần chạm trán tại V-League 2022.

Đây là mở màn cho mùa giải mới của bóng đá Việt Nam trước khi V-League, Hạng nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia năm 2023 khai màn. Hai đội tranh Siêu cúp Quốc gia 2022 gồm Hà Nội FC và Hải Phòng. Đội bóng Thủ đô đã giành cú cúp vô địch V-League và Cúp Quốc gia 2022 trong khi câu lạc bộ của thành phố cảng đoạt á quân V-League ở mùa giải trước.

Theo điều lệ thi đấu, trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 sẽ thi đấu trong 90 phút, nếu hòa sẽ đá luân lưu 11m để xác định đội đoạt Siêu Cúp mà không thi đấu hiệp phụ.

Tổng giải thưởng trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 lên tới hơn 500 triệu đồng. Đội Vô địch được nhận Cúp, bảng danh vị, huy chương và giải thưởng 300 triệu đồng. Đội còn lại nhận 200 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra, BTC còn trao giải thưởng Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên (10 triệu đồng) và Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu (10 triệu đồng).

Trận đấu Siêu cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 sẽ được diễn ra vào lúc 16h45 ngày 29/1/2023, được truyền hình trực tiếp trên FPT Play, hệ thống mạng xã hội của FPT, báo Tiền Phong và các kênh truyền hình khác.

Xem siêu cúp ‘siêu kinh điển’ giữa Hà Nội với Hải Phòng ở đâu? ảnh 1
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.