Xinh đẹp, giàu có, hạnh phúc nhưng lý do gì khiến Tăng Thanh Hà không bị bạn thân ghen tỵ?

SVVN - Chắc chắn có rất nhiều cô gái ghen tỵ với những gì mà Tăng Thanh Hà đang có trong tay. Vậy chính hội bạn thân, những người luôn gần gũi với Hà Tăng có cảm giác này không?

Tuy rời ra showbiz nhiều năm, Tăng Thanh Hà vẫn là cái tên được khán giả quan tâm chú ý. Nổi tiếng, sở hữu nhiều bộ phim ăn khách, nhan sắc ngày càng được khen ngợi, có gia đình đầm ấm với người chồng tài giỏi và gia đình chồng siêu giàu, hai con đủ nếp đủ tẻ… Tăng Thanh Hà đúng là mẫu phụ nữ có tất cả mọi thứ mà nhiều cô gái thầm ao ước, thậm chí ghen tỵ.

Xinh đẹp, giàu có, hạnh phúc nhưng lý do gì khiến Tăng Thanh Hà không bị bạn thân ghen tỵ? ảnh 3 Tăng Thanh Hà đang có cuộc sống đầy viên mãn

Tăng Thanh Hà có một nhóm bạn thân gồm hai người mẫu Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và Mây Phạm - vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa. Trong khi Hà Tăng có cuộc sống viên mãn thì ba thành viên còn lại đều trải qua nhiều trắc trở, đặc biệt là đường tình cảm. Như Thân Thúy Hà vẫn giấu kín danh tính bố của con mình khiến cô vướng phải nhiều tin đồn không hay, Bùi Việt Hà đã ly hôn. Mây Phạm cũng trải qua thời gian khó khăn khi Phạm Anh Khoa bị tố quấy rối vũ công Phạm Lịch.

Xinh đẹp, giàu có, hạnh phúc nhưng lý do gì khiến Tăng Thanh Hà không bị bạn thân ghen tỵ? ảnh 4 Cô còn có nhóm bạn thân chơi với nhau đã hơn 10 năm

Nhưng dù vậy, bộ tứ vẫn khăng khít, luôn hội ngộ trong các dịp Lễ Tết hay sinh nhật một ai đó trong nhóm, vẫn dành thời gian đi du lịch cùng nhau. Nhiều người không khỏi tò mò liệu có lúc nào đó, các thành viên sẽ thầm ghen tỵ với cuộc sống hoàn hảo của Hà Tăng?

Xinh đẹp, giàu có, hạnh phúc nhưng lý do gì khiến Tăng Thanh Hà không bị bạn thân ghen tỵ? ảnh 5 Nhóm bạn thân đều cho rằng Hà Tăng xứng đáng có cuộc sống hoàn hảo như hiện tại.

Nói về điều này, Thân Thúy Hà khẳng định họ đã chơi với nhau hơn 10 năm, luôn dành cho nhau tình cảm chân thành và các cô thấy Tăng Thanh Hà xứng đáng có được cuộc sống như hiện tại. Bởi Tăng Thanh Hà là người tốt bụng, luôn nghĩ cho người khác trước khi lo cho mình nên luôn được bạn bè vô cùng yêu mến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm