'Sao' đón Tết Nhâm Dần 2022:

Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng đến vậy nhưng vì sao đến giờ Sam vẫn chưa hẹn hò?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cũng như bao cô gái khác khi đã đến tuổi lấy chồng, Sam thường xuyên bị phụ huynh nhắc nhở về việc lập gia đình. Nhất là trong dịp năm mới thì câu hỏi bao giờ lấy chồng càng xuất hiện dày đặc hơn.
Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng đến vậy nhưng vì sao đến giờ Sam vẫn chưa hẹn hò? ảnh 1

Mới đây, Sam vừa khoe bộ ảnh mới với diện mạo xinh đẹp hẳn lên. Lý do vì Sam đã giảm cân với vóc dáng hiện tại thì Sam không hề bị lép vế khi đứng cạnh bất kì một 'mỹ nhân' nào của Showbiz Việt. “Thú thật, Sam có sụt vài cân để cho lên hình trông được thon thả xinh đẹp hơn”, Sam chia sẻ.

Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng đến vậy nhưng vì sao đến giờ Sam vẫn chưa hẹn hò? ảnh 2

Cũng như bao cô gái khác khi đã đến tuổi lấy chồng, Sam thường xuyên bị phụ huynh nhắc nhở về việc lập gia đình. Nhất là trong dịp năm mới thì câu hỏi bao giờ lấy chồng càng xuất hiện dày đặc hơn. “Vài năm trở lại đây mẹ liên tục nhắc khéo chuyện chồng con làm Sam cũng thấy hơi áp lực. Mẹ Sam rất thương và hiểu tính chất công việc của con gái, bề ngoài thì cứ giục lấy chồng vậy thôi chứ trong lòng luôn tôn trọng mọi quyết định của con”, Sam nói.

Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng đến vậy nhưng vì sao đến giờ Sam vẫn chưa hẹn hò? ảnh 3

Tiết lộ về kế hoạch lập gia đình, Sam cho biết, cô vẫn đang tập trung vào sự nghiệp và chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng sinh con. “Có lẽ, duyên chưa tới nên Sam chưa có ý định kết hôn. Sam chỉ mong muốn thời gian tới, bản thân có nhiều sức khoẻ, bình an để hoạt động, cống hiến cho nghệ thuật”.

Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng đến vậy nhưng vì sao đến giờ Sam vẫn chưa hẹn hò? ảnh 4

Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng, Sam vui vẻ cho biết, tuỳ vào từng thời điểm, cô sẽ có những tiêu chí khác nhau. “Trước đây, khi còn tuổi mộng mơ thì Sam luôn suy nghĩ mẫu đàn ông lý tưởng phải đẹp trai, ga lăng giống như chàng hoàng tử trong các bộ phim. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Sam chỉ cần người đó biết chia sẻ, bao dung, luôn yêu thương và quan tâm mình là được”.

Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng đến vậy nhưng vì sao đến giờ Sam vẫn chưa hẹn hò? ảnh 5

Nói về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật trong năm 2022, Sam cho biết, ngoài việc tham gia một số dự án phim thì cô vẫn tập trung chủ yếu vào công việc MC. “Xuất phát điểm là diễn viên, sau đó, Sam mới bén duyên với nghề MC. Vì vậy, kế hoạch trong thời gian tới, Sam vẫn chỉ chú trọng vào hai công việc này.

Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng đến vậy nhưng vì sao đến giờ Sam vẫn chưa hẹn hò? ảnh 6

Đặc biệt, đối với nghề MC, Sam vẫn chưa thực sự hài lòng, lúc nào Sam cũng luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng để trở nên hoạt ngôn hơn trên sân khấu. Hy vọng, thời gian tới, khán giả cũng vẫn sẽ đón nhận, yêu thương và ủng hộ Sam trên con đường hoạt động nghệ thuật”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm